ரவா தோசை | Rava dosai in Tamil

எழுதியவர் Priya Tharshini  |  2nd Apr 2018  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of Rava dosai by Priya Tharshini at BetterButter
ரவா தோசைPriya Tharshini
  • ஆயத்த நேரம்

    10

    நிமிடங்கள்
  • சமைக்கும் நேரம்

    30

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    3

    மக்கள்

2

0

ரவா தோசை recipe

ரவா தோசை தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Rava dosai in Tamil )

  • எண்ணெய் - தேவைக்கு
  • சீரகம் - 1 தேக்கரண்டி
  • மிளகு - 1 தேக்கரண்டி
  • கருவேப்பிலை - சிறிது பொடியாக நறுக்கியது
  • இஞ்சி - சிறிது பொடியாக நறுக்கியது
  • ப.மிளகாய்- 1 பொடியாக நறுக்கியது
  • வெங்காயம்- 1/4 கப் பொடியாக நறுக்கியது
  • பெருங்காயம்- 1 தேக்கரண்டி
  • உப்பு - தேவைக்கு
  • தண்ணீர் - 2.5 கப்
  • மைதா - 1/4 கப்
  • அரிசி மாவு - 1/3 கப்
  • ரவை - 1/2 கப்

ரவா தோசை செய்வது எப்படி | How to make Rava dosai in Tamil

  1. ஒரு பாத்திரத்தில் மைதா,அரிசி மாவு மற்றும் ரவை சேர்த்து கலக்கவும்.
  2. அதில் வெங்காயம், ப.மிளகாய், இஞ்சி, கருவேப்பிலை, மிளகு, சீரகம், உப்பு மற்றும் பெருங்காயம் சேர்த்து கலக்கவும்.
  3. தண்ணீர் சேர்த்து கட்டி இல்லாமல் கலக்கவும். தோசை ஊற்றும் போது ஒவ்வொரு முறையும் நன்கு கலக்கவும்.
  4. தோசை கல் சூடாக்கி மாவை கரண்டியால் சுற்றி ஊற்றவும். பிறகு நடுவில் ஊற்றவும்.
  5. சுற்றி எண்ணெய் ஊற்றி பொன் நிறம் ஆகும் வரை வேக விடவும்.
  6. இரண்டு பக்கமும் வேகும் வரை தோசை திரிப்பி எடுக்கவும். ரவா தோசை தயார்.

எனது டிப்:

1. தோசை ஊற்றும் போது ஒவ்வொரு முறையும் நன்கு கலக்கவும்.

Reviews for Rava dosai in tamil (0)