வீடு / சமையல் குறிப்பு / வெள்ளரி் ரவா தோசை

Photo of Cucumber Rava Dosai by Sowmya Sundar at BetterButter
427
4
0.0(0)
0

வெள்ளரி் ரவா தோசை

Apr-02-2018
Sowmya Sundar
20 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
10 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

வெள்ளரி் ரவா தோசை செய்முறை பற்றி

காலை நேரத்தில் செய்ய சுவையான மற்றும் ஆரோக்கியமான தோசை இது.கைவசம் தோசை மாவு இல்லாத நேரத்தில் உடனடியாக இந்த தோசையை செய்து விடலாம்.வெள்ளரிக்காய் சாலட் சாப்பிட மறுக்கும் குழந்தைகள் கூட இந்த தோசையை விரும்பி சாப்பிடுவார்கள் .

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • டிபன் ரெசிப்பிஸ்
  • கர்நாடகா
  • பான் பிரை
  • ப்ரேக்பாஸ்ட் மற்றும் ப்ரஞ்ச்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. வெள்ளரிக்காய் -1 பெரியது
  2. ரவை -1 கப்
  3. அரிசி மாவு-1 கப்
  4. தயிர்- 3/4 கப்
  5. பச்சை மிளகாய்-2
  6. மிளகு -1 டீஸ்பூன்
  7. சீரகம்-1 டீஸ்பூன்
  8. உப்பு தேவையான அளவு
  9. மல்லி தழை சிறிது
  10. எண்ணெய் -தோசைக்கு தேவையான அளவு

வழிமுறைகள்

  1. வெள்ளரிக்காயை சிறிய துண்டுகளாக நறுக்கவும். பச்சை மிளகாய் மற்றும் தயிர் சேர்த்து வெள்ளரிக்காயை தண்ணீர் விடாமல் மிக்ஸியில் அரைத்து கொள்ளவும்.
  2. பின்னர் அதை ஒரு பாத்திரத்தில் போட்டு ரவை,அரிசி மாவு மற்றும் உப்பு ,சீரகம் ,மிளகு ,மல்லி தழை சேர்த்து தோசை மாவு பதத்திற்கு நன்கு கலந்து கொள்ளவும்
  3. ஒரு 15 நிமிடம் வரை மாவை ஊற வைக்கவும்
  4. தோசை கல்லில் எண்ணெய் தடவி காய்ந்ததும் மெலிதாக வார்த்து ஒரு டீஸ்பூன் எண்ணெய் விட்டு இருபுறமும் பொன்னிறமாக ஆனதும் எடுக்கவும்.
  5. சூடாக பரிமாறவும்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்