வீடு / சமையல் குறிப்பு / கொத்து பரோட்டா

Photo of Kothu parotta by kamala shankari at BetterButter
163
3
0.0(0)
0

கொத்து பரோட்டா

Apr-02-2018
kamala shankari
10 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
5 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
2 மக்கள்
பரிமாறவும்

கொத்து பரோட்டா செய்முறை பற்றி

Easy kothu parotta

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • கிட்ஸ் ரெசிப்பிஸ்
  • தமிழ்நாடு
  • ஸாட்டிங்
  • ப்ரேக்பாஸ்ட் மற்றும் ப்ரஞ்ச்
  • வேகன்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 2

  1. சப்பாத்தி 3
  2. நறுக்கிய வெங்காயம் 1
  3. நறுக்கிய தக்காளி 1
  4. எண்ணெய் தாளிக்க
  5. உப்பு தேவையான அளவு
  6. மிளகாய் தூள் தேவையான அளவு

வழிமுறைகள்

  1. சப்பாத்தி சிறு துண்டுகளாக வெட்டி எடுத்து கொள்ளவும்
  2. வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் கடுகு தாளித்து வெங்காயம் தக்காளி வதக்கவும்
  3. வதங்கியதும் சப்பாத்தி சேர்த்து உப்பு மிளகாய் தூள் சேர்த்து வதக்கவும்
  4. சிறிது தண்ணீர் தெளித்து பிரட்டவும்
  5. சூடாக பரிமாறவும்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்