கடலை மாவு டோக்ளா | Kaman Dokhla in Tamil

எழுதியவர் Nazeema Banu  |  2nd Apr 2018  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of Kaman Dokhla by Nazeema Banu at BetterButter
கடலை மாவு டோக்ளாNazeema Banu
  • ஆயத்த நேரம்

    15

    நிமிடங்கள்
  • சமைக்கும் நேரம்

    20

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    3

    மக்கள்

1

0

கடலை மாவு டோக்ளா recipe

கடலை மாவு டோக்ளா தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Kaman Dokhla in Tamil )

  • கடலை மாவு இரண்டு கப்
  • தயிர் அரை கப்
  • ஈனோ சால்ட் ஒரு பாக்கெட்
  • இஞ்சி விழுது அரை ஸ்பூன்
  • அரைத்த ப.மிளகாய் விழுது ஒரு ஸ்பூன்
  • உப்பு தே.அளவு
  • கடுகு அரை ஸ்பூன்
  • ஆயில் ஒரு ஸ்பூன்
  • தே.துருவல் அரை கப்

கடலை மாவு டோக்ளா செய்வது எப்படி | How to make Kaman Dokhla in Tamil

  1. கடலை மாவுடன் தயிர் உப்பு சேர்த்து கலக்கவும்
  2. அதனுடன் ஈனோ சால்ட் ப.மிளகாய் இஞ்சி விழுதுகளை சேர்க்கவும்
  3. நீர் சேர்த்து இட்லி மாவு பதத்தில் கரைக்கவும்
  4. ஒரு இரண்டு இன்ச் உயரமுள்ள தட்டில் எண்ணெய் தடவி கலவையை ஊற்றவும்
  5. இட்லி பாத்திரத்தின் மேல் வைத்து இருபது நிமிடங்கள் வேக வைக்கவும்
  6. நன்கு வெந்ததும் கொஞ்சம் ஆற விட்டு ஒரு தட்டில் கவிழ்த்து போட்டு துண்டுகள் போடவும்
  7. கடாயில் எண்ணெய் விட்டு கடுகு கறிவேப்பிலை வெடிக்க விட்டு துண்டுகளின் மேல் ஊற்றி தே.துருவலை பரவலாக தூவி விடவும்

எனது டிப்:

தாளிக்கும் போது விருப்பப்பட்டால் பெருங்காய தூள் சிறிது சேர்க்கலாம்

Reviews for Kaman Dokhla in tamil (0)

சமைத்து,அதன் படத்தை ஷேர் செய்யுங்கள்.