புளிப்பு சுவை தோசை | Puli dosa in Tamil

எழுதியவர் Balajayasri Dhamu  |  2nd Apr 2018  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of Puli dosa by Balajayasri Dhamu at BetterButter
புளிப்பு சுவை தோசைBalajayasri Dhamu
  • ஆயத்த நேரம்

    5

    நிமிடங்கள்
  • சமைக்கும் நேரம்

    10

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    4

    மக்கள்

11

0

புளிப்பு சுவை தோசை recipe

புளிப்பு சுவை தோசை தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Puli dosa in Tamil )

  • புலுங்கள் அரிசி அ இட்லி அரிசி1கப்
  • வர மிளகாய்7
  • புளி எலுமிச்சை அளவு
  • வெல்லம் 50கி
  • உப்பு தேவையான அளவு
  • எண்ணெய்5தேக்கரண்டி

புளிப்பு சுவை தோசை செய்வது எப்படி | How to make Puli dosa in Tamil

  1. புளி ஊறவைத்து அதில் உள்ள கொட்டைகளை நிக்கி வைக்க வேண்டும்
  2. ஊறவைத்த அரிசியை மிக்ஸியில்போட்டு அதில் மிளகாய் புளி வெல்லம் சேர்த்து அரைத்து கொள்ள வேண்டும்
  3. தேவையான அளவு உப்பு சேர்த்துநைஸாக அரைத்து கொள்ளவும்
  4. தேங்காய் துருவல் சேர்த்து அரைத்து கொள்ளவும்
  5. பின் பாத்திரத்தில் எடுத்து கொண்டு 1மணி நேரம் கழித்து தோசை மாவு பதத்திற்கு கரைத்து தவா வில் ஊற்றி எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் திருப்பி போட்டு தட்டில் பரிமாறவும்

எனது டிப்:

மாவு அரைக்கும் போது கொரகொரப்பாக அரைத்து எடுத்து வெங்காயம் கொத்தமல்லி தழை சேர்த்து அடை போல் தட்டி பரிமாறவும்

Reviews for Puli dosa in tamil (0)

சமைத்து,அதன் படத்தை ஷேர் செய்யுங்கள்.