வீடு / சமையல் குறிப்பு / கிராமத்து குழிப்பண்ணியாரம்

Photo of Kulippanniyaaram by Mughal Kitchen at BetterButter
748
4
0.0(0)
0

கிராமத்து குழிப்பண்ணியாரம்

Apr-02-2018
Mughal Kitchen
180 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
30 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
10 மக்கள்
பரிமாறவும்

கிராமத்து குழிப்பண்ணியாரம் செய்முறை பற்றி

Village style kulippaniyaaram

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தினமும்
  • சௌத்இந்தியன்
  • ரோசஸ்டிங்
  • ஸ்நேக்ஸ்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 10

  1. பச்சைஅரிசி 400 கிராம்
  2. உளுந்தம்பருப்பு 100 கிராம்
  3. வெந்தயம் 2மேஜைக்கரண்டி
  4. வேக வைத்த சாதம் ஒருகப்
  5. நல்லெண்ணெய் 100கிராம்
  6. தினைஅரிசி 50 கிராம்
  7. வெல்லம் அல்லது கருப்பட்டி 400 கிராம்

வழிமுறைகள்

  1. அரிசி.உளுந்து.தினை அரிசி.வெந்தயத்தை கழைந்து ஊற வைக்கவும்.
  2. முன்று மணிநேரம் கழித்து கிரைண்டரில் அரைத்துக்கொள்ளவும்.அரைத்த மாவை நான்குமணி நேரம் புளிக்க வைக்கவும்.பின் வெல்லத்தை சிறிது தண்ணீர் விட்டு பாகு காய்ச்சி கொள்ளவும்.
  3. பின் பண்ணியாரமாவில் சிறிது உப்பு சேர்த்து வெல்லபாகையும் சேர்த்து கரைக்கவும்.மாவின் பதம் ரவைதோசை மாவு போல் இருக்க வேண்டும்.
  4. பின் குழிபண்ணியார சட்டியை அடுப்பில் வைத்து சிறிது எண்ணெய் ஊற்றவும் எண்ணெய் சூடானதும் மாவை ஒவ்வொரு குழியிலும் ஊற்றவும்.தீயை குறைக்கவும்.குறைந்த தீயில்வைத்து மறுபுறம் திருப்பவும்.ஒரு குச்சியை பணணியரத்தின் உள்விட்டு எடுத்தால் குச்சியில் ஓட்டாமல் இருந்தால் பண்ணியரம் வெந்து விட்டது எடுத்து விடவும்.கிராமத்து குழிபண்ணியாரம் ரெடி.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்