ரவை பாத் | ravabath in Tamil

எழுதியவர் Bhavani Murugan  |  2nd Apr 2018  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of ravabath by Bhavani Murugan at BetterButter
ரவை பாத்Bhavani Murugan
  • ஆயத்த நேரம்

    10

    நிமிடங்கள்
  • சமைக்கும் நேரம்

    10

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    2

    மக்கள்

4

0

ரவை பாத் recipe

ரவை பாத் தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make ravabath in Tamil )

  • ரவை - 1கப்
  • சீரகம் - 1தேக்கரண்டி
  • மிளகு - 1தேக்கரண்டி
  • மிளகாய் - 2
  • கடலை பருப்பு - 1தேக்கரண்டி
  • உளுந்து - 1தேக்கரண்டி
  • இஞ்சி - 1துண்டு
  • உப்பு
  • எண்ணெய்

ரவை பாத் செய்வது எப்படி | How to make ravabath in Tamil

  1. வானலியில் சிறிது எண்ணெய் ஊற்றி கடலை பருப்பு, உளுந்து,
  2. சீரகம், மிளகு, மிளகாய், இஞ்சி சேர்த்து வதக்கவும்
  3. பிறகு தண்ணீர் சேர்த்து கொதிக்க விடவும் உப்பு சேர்க்கவும்
  4. பிறகு ரவை சேர்த்து கிளறி இறக்கவும்

Reviews for ravabath in tamil (0)

சமைத்து,அதன் படத்தை ஷேர் செய்யுங்கள்.