பாலக் கீரை சப்பாத்தி | Spinach chapathi in Tamil

எழுதியவர் Priya Tharshini  |  3rd Apr 2018  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of Spinach chapathi by Priya Tharshini at BetterButter
பாலக் கீரை சப்பாத்திPriya Tharshini
  • ஆயத்த நேரம்

    10

    நிமிடங்கள்
  • சமைக்கும் நேரம்

    25

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    3

    மக்கள்

1

0

பாலக் கீரை சப்பாத்தி

பாலக் கீரை சப்பாத்தி தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Spinach chapathi in Tamil )

  • கோதுமை மாவு- 2 கப்
  • பாலக் கீரை - 1 கப்
  • உப்பு - தேவைக்கு
  • மிளகாய் தூள்- 1 தேக்கரண்டி
  • கரம் மசாலா- 1/2 தேக்கரண்டி
  • மஞ்சள் தூள் - 1/4 தேக்கரண்டி
  • தண்ணீர்- தேவைக்கு
  • எண்ணெய்- தேவைக்கு

பாலக் கீரை சப்பாத்தி செய்வது எப்படி | How to make Spinach chapathi in Tamil

  1. பாலக் கீரையை நன்கு கழுவி பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ளவும்.
  2. ஒரு பாத்திரத்தில் கோதுமை மாவு, மஞ்சள் தூள்,மிளகாய் தூள், உப்பு, கரம் மசாலா சேர்த்து நன்கு கலக்கவும்.
  3. அதில் பொடியாக நறுக்கிய பாலக் கீரையை சேர்த்து கலக்கவும்.
  4. தேவைக்கு தண்ணீர் சேர்த்து சப்பாத்தி மாவு போல் பிசைந்து கொள்ளவும். தண்ணீர் பார்த்து சேர்க்கவும்.
  5. பிறகு மாவை சமமான உருண்டையாக பிரிக்கவும்.
  6. ஒவ்வொரு உருண்டையும் கோதுமை மாவை தொட்டு சப்பாத்தி போல் தேய்க்கவும்.
  7. தோசை கல் சூடாக்கி சப்பாத்தியை தேவையான எண்ணெய் சேர்த்து போட்டு எடுக்கவும்.
  8. இதேபோல் அனைத்து சப்பாத்தியும் போட்டு எடுக்கவும். கீரை சப்பாத்தி தயார்.

எனது டிப்:

சப்பாத்தி மாவு பிசையும் போது தண்ணீர் பார்த்து சேர்க்கவும்.

Reviews for Spinach chapathi in tamil (0)