Photo of Briyani kanjee by Nafeesa Buhary at BetterButter
263
8
0.0(3)
0

Briyani kanjee

Apr-03-2018
Nafeesa Buhary
5 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
10 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
2 மக்கள்
பரிமாறவும்

Briyani kanjee செய்முறை பற்றி

இது ஒரு மிக விரைவான மற்றும் ஒரு சுவையான செய்முறை, உங்கள் நாள் தொடங்க ஒரு சரியான உணவு !!

செய்முறை டாக்ஸ்

  • முட்டை இல்லா
  • ஈஸி
  • டிபன் ரெசிப்பிஸ்
  • ப்லெண்டிங்
  • ப்ரேக்பாஸ்ட் மற்றும் ப்ரஞ்ச்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 2

  1. மீதமுள்ள பிரியாணி - 1 கப் ( காயல்பட்டினம் அஹனி பிரியாணி பயன்படுத்தினேன்)
  2. உப்பு தேவையான அளவு
  3. தண்ணீர் தேவையான அளவு
  4. தாளிக்க:
  5. ரம்பை இலை சிறிது
  6. தேங்காய் எண்ணெய் - 1 மேஜைக்கரண்டி
  7. ஏலக்காய் - 1
  8. பட்டை சிறிய துண்டு
  9. கிராம்பு -1
  10. இஞ்சி பூண்டு விழுது - 1 தேக்கரண்டி
  11. தயிர் - 1/2 தேக்கரண்டி

வழிமுறைகள்

  1. மீதமுள்ள பிரியாணியை முதலில் அறை வெப்பநிலையில் இருக்க வேண்டும்.
  2. பின்னர் அது நன்கு வெகும் அளவிற்கு தண்ணீர் சேர்த்து மிதமான தீயில் வைத்து கொதிக்க விடவும்.
  3. பிரியாணி நன்கு வெந்து தண்ணீர் வற்றியதும் தீயை அணைத்து விடவும்.
  4. ஆறிய பின் பிளெண்டரில் கஞ்சி பதத்தில் அடித்துக் கொள்ளவும்.
  5. பின்னர் தேவை என்றால் தண்ணீர் சேர்த்து உப்பு சரி பார்த்து, மிதமான தீயில் வைத்து கொதித்ததும் இறக்கவும்.
  6. பிரியாணி ஏற்கனவே நன்கு மணமும் வாசனையாக தான் இருக்கும். தேவை என்றால் தாளித்து இறக்கவும்.

மதிப்பீடு (3)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
Seyed Mohamed
Apr-04-2018
Seyed Mohamed   Apr-04-2018

Decomo Paints
Apr-04-2018
Decomo Paints   Apr-04-2018

Looks yummm

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்