வீடு / சமையல் குறிப்பு / ஸ்டஃப்ட் சப்பாத்தி

Photo of Stuffed Chapati by Nazeema Banu at BetterButter
224
4
0.0(0)
0

ஸ்டஃப்ட் சப்பாத்தி

Apr-04-2018
Nazeema Banu
30 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
20 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

ஸ்டஃப்ட் சப்பாத்தி செய்முறை பற்றி

குழந்தைகள் முதல் பெரியவர்கள் வரை விரும்பக்கூடிய காலை உணவு

செய்முறை டாக்ஸ்

  • முட்டை இல்லா
  • மீடியம்
  • டிபன் ரெசிப்பிஸ்
  • நார்த் இந்தியன்
  • பான் பிரை
  • ப்ரேக்பாஸ்ட் மற்றும் ப்ரஞ்ச்
  • முட்டை இல்லாத

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. பிசைந்த கோதுமை மாவு அரை கிலோ
  2. உ.கிழங்கு கால் கிலோ
  3. ப.பட்டாணி 100கிராம்
  4. பெ.வெங்காயம் ஒன்று
  5. இஞ்சி பூண்டு விழுது ஒரு ஸ்பூன்
  6. மி.தூள் ஒரு ஸ்பூன்
  7. உப்பு தே.அளவு
  8. எண்ணெய் தே.அளவு

வழிமுறைகள்

  1. சப்பாத்தி மாவை உருண்டைகள் பிடித்து தனியே வைக்கவும்
  2. ப.பட்டாணி மற்றும் கிழங்கை வேக வைத்து தனியே வைக்கவும்
  3. ஒரு கடாயில் எண்ணெய் விட்டு வெங்காயத்தை வதக்கவும்
  4. அதனுடன் மி.தூள் இஞ்சி பூண்டு விழுது உப்பு சேர்த்து கிளறவும்
  5. இதனுடன் வேக வைத்த கிழங்கை மசித்து சேர்க்கவும்
  6. இதில் வேக வைத்த பட்டாணியை சேர்க்கவும்
  7. எல்லாவற்றையும் ஒரு சேர கிளறி ஆற வைக்கவும்
  8. சப்பாத்தியை தேய்த்து நடுவில் மசாலாவை வைக்கவும்
  9. நான்கு புறமும் மடக்கி மீண்டும் சப்பாத்தியாக தேய்க்கவும்
  10. தோசைக்கல் சூடானதும் எண்ணெய் விட்டு சப்பாத்தியை சுட்டு நான்கு துண்டுகளாக வெட்டி பரிமாறவும்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்