டோக்ளா | Steam Dokla in Tamil

எழுதியவர் Saivardhini Badrinarayanan  |  4th Apr 2018  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of Steam Dokla by Saivardhini Badrinarayanan at BetterButter
டோக்ளாSaivardhini Badrinarayanan
  • ஆயத்த நேரம்

    10

    மணிநேரம்
  • சமைக்கும் நேரம்

    25

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    3

    மக்கள்

0

0

டோக்ளா recipe

டோக்ளா தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Steam Dokla in Tamil )

  • அரிசி 3 கப்
  • கடலை பருப்பு 1.5 கப்
  • தயிர் 1/2 கப்
  • மஞ்சள் தூள் 1/2 மேஜைக்கரண்டி
  • இஞ்சி பச்சைமிளகாய் அரைத்தது 2 மேஜைக்கரண்டி
  • கடுகு 1 மேஜைக்கரண்டி
  • ஜீரகம் 1 மேஜைக்கரண்டி
  • வரமிளகாய் 1
  • கருவேப்பிலை
  • வெந்நீர் 1 கப்
  • பெருங்காயத்தூள்
  • வெள்ளை எள் 1 மேஜைக்கரண்டி
  • சோடா உப்பு 1 சிட்டிகை

டோக்ளா செய்வது எப்படி | How to make Steam Dokla in Tamil

  1. முதலில் அரிசி மற்றும் பருப்பை 2 மணி நேரம் ஊற வைக்கவும்.
  2. பின் தயிர் சேர்த்து நன்றாக அரைத்து கொள்ளவும். அரைத்த மாவை 8 மணி நேரம் புளிக்க வைக்கவும்.
  3. அரைத்த மாவில் உப்பு, மஞ்சள் தூள், பச்சைமிளகாய் இஞ்சி அரைத்தது, சோடா உப்பு, வெந்நீர் சேர்த்து நான்கு கலந்து வைக்கவும்.
  4. பின் ஒரு கடாயில் தண்ணீர் ஊற்றி அதன் மேல் எண்ணெய் தடவிய தட்டில் மாவை ஊற்றி 15 நிமி்டம் வேக வைக்கவும்.
  5. பின் ஆறியவுடன் சதுரமாக வில்லைகள் போடவும்.
  6. ஒரு கடாயில் எண்ணெய் , கடுகு, ஜீரகம், பெருங்காய தூள், வரமிளகாய், வெள்ளை எள், கருவேப்பிலை சேர்த்து வதக்கிய பின் நறுக்கிய இட்லி துண்டுகளை சேர்த்து கலந்து கொள்ளவும்.
  7. பின் கொத்துமல்லி இலை தூவி பரிமாறவும்.

Reviews for Steam Dokla in tamil (0)