வீடு / சமையல் குறிப்பு / சம்பா ரவை உப்புமா

Photo of Broken wheat kichadi by Sithi Shafiq at BetterButter
0
3
0(0)
0

சம்பா ரவை உப்புமா

Apr-04-2018
Sithi Shafiq
10 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
0 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
3 மக்கள்
பரிமாறவும்

சம்பா ரவை உப்புமா செய்முறை பற்றி

ஆரொக்கியமான கோதுமை ரவை உப்புமா

செய்முறை டாக்ஸ்

  • పౌష్టికాహారం

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 3

  1. சம்பா ரவை ; 1/4 கிலோ
  2. பல்லாரீ; 3
  3. தக்காளி; 2
  4. ப. மிளகாய்; 2
  5. வத்தல்; 3
  6. கடுகு; 1 தேக்கரண்டி
  7. உளுந்து; 1 மேஜைக்கரண்டி
  8. மஞ்சள் தூள்; 1 தேக்கரண்டி
  9. மிளகாய்த்தூள்; 1 தேக்கரண்டி
  10. மல்லீத்தழை; 1/2 கட்டு
  11. எண்ணெய் ; 2 மேஜைகரண்டி
  12. உப்பு ; தேவையான அளவு

வழிமுறைகள்

  1. அடுப்பில் கடாய் ஏற்றி சூடானதும் எண்ணெய் ஊற்றவும்
  2. எண்ணெய் சூடானதும் கடுகு, உளுந்து,வத்தல், கறிவேப்பிலை சேர்கவும்.
  3. பின் அதில் மஞ்சள் தூள்,மிளகாய் தூள் சேர்த்து கிளறி அதில் நறுக்கிய வெங்காயம் மற்றும் பச்சை மிளகாய் சேர்கவும்
  4. வெங்காயம் வதங்கியதும் தக்காளி சேர்த்து வதக்கவும்.
  5. அந்த கலவையில் 2 டம்ளர் தண்ணீர் சேர்த்து கொதி வந்ததும் சிறிது சிறிதாக ரவை சேர்த்து கட்டி பிடிக்காமல் கிளறவும்.
  6. கடாயை மூடி அடுப்பை சிறிது நேரம் சிம்மில் வைக்கவும்.
  7. இறுதியாக நறுக்கிய மல்லித்தழை சேர்கவும்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்