வீடு / சமையல் குறிப்பு / வெஜ் சோள பேன்கேக்

Photo of veg jowar pancake by Bhavani Murugan at BetterButter
129
5
0.0(0)
0

வெஜ் சோள பேன்கேக்

Apr-05-2018
Bhavani Murugan
10 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
10 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

வெஜ் சோள பேன்கேக் செய்முறை பற்றி

ஆரோக்கியமான உணவு

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • தமிழ்நாடு
  • ப்ரேக்பாஸ்ட் மற்றும் ப்ரஞ்ச்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. சோள மாவு - 1கப்
  2. அரிசி மாவு - 1/2கப்
  3. கோதுமை மாவு - 1/4கப்
  4. வெங்காயம் - 1
  5. மிளகாய் - 3
  6. துருவிய கேரட் - 1/2கப்
  7. உப்பு
  8. எண்ணெய்

வழிமுறைகள்

  1. சோள மாவு, அரிசி மாவு, கோதுமை மாவு, தண்ணீர், உப்பு சேர்த்து கரைத்துக் கொள்ளவும்
  2. பிறகு அதனுடன் நறுக்கிய வெங்காயம், கேரட், மிளகாய் சேர்த்து கலக்கவும்
  3. தோசை மாவு பத்திற்கு கலந்து வைக்கவும்
  4. பிறகு தோசை கல்லில் ஊற்றி எடுக்கவும்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்