ஜவ்வரிசி வடை | Sago Vadai in Tamil

எழுதியவர் Syndrilla Jashmine  |  10th Apr 2016  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of Sago Vadai by Syndrilla Jashmine at BetterButter
ஜவ்வரிசி வடைSyndrilla Jashmine
  • ஆயத்த நேரம்

    5

    நிமிடங்கள்
  • சமைக்கும் நேரம்

    10

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    3

    மக்கள்

43

0

ஜவ்வரிசி வடை recipe

ஜவ்வரிசி வடை தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Sago Vadai in Tamil )

  • எண்ணெய்
  • பெருங்காயம் 1 சிட்டிகை
  • உப்பு
  • கரம் மசாலாத் தூள் 1 தேக்கரண்டி
  • மிளகாய்ப்பொடி 1 தேககரண்டி
  • மசித்த உருளைக்கிழங்கு 1/2
  • மைதா மாவு 1/2 கப்
  • சோள மாவு 1/2 கப்
  • அரிசி மாவு 1/2கப்
  • ஊறவைத்த ஜவ்வரி 2 கப்

ஜவ்வரிசி வடை செய்வது எப்படி | How to make Sago Vadai in Tamil

  1. ஜவ்வரிசியை 12 மணி நேரத்திற்கு ஊறவைக்கவும்.
  2. உருளைக்கிழங்கை வேகவைத்து மசித்துக்கொள்ளவும்.
  3. ஜவ்வரிசியை மசித்த உருளைக்கிழங்கோடு கலந்துகொள்க.
  4. அரிசி மாவு, மைதா மாவு, சோள மாவு ஆகியவற்றை ஜவ்வரிசிக் கலவையில் கலக்கவும்.
  5. உப்பு, மிளகாய்த்தூள், கரம் மசாலாத் தூள், பெருங்காயம் ஆகியவற்றைச் சேர்த்து நன்றாகக் கலக்கவும்.
  6. எண்ணெயை சூடுபடுத்தி, வடையை பொறித்தெடுக்கவும்.

Reviews for Sago Vadai in tamil (0)

சமைத்து,அதன் படத்தை ஷேர் செய்யுங்கள்.