வீடு / சமையல் குறிப்பு / அவல் பணியாரம்

Photo of Flattened rice paniyaram by Kaushika Segaran at BetterButter
310
4
0.0(0)
0

அவல் பணியாரம்

Apr-08-2018
Kaushika Segaran
180 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
10 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
3 மக்கள்
பரிமாறவும்

அவல் பணியாரம் செய்முறை பற்றி

சுவையான காலை உணவு. அனைவருக்கும் விருப்பமான உணவு.

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • கிட்ஸ் ரெசிப்பிஸ்
  • தமிழ்நாடு
  • ப்ரேக்பாஸ்ட் மற்றும் ப்ரஞ்ச்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 3

  1. பச்சரிசி - 1 கப்
  2. அவுல் - 1 கப்
  3. புழுங்கரசி - 1 கப்
  4. வெங்காயம் - 1
  5. பூண்டு - 20 பற்கள்
  6. கடலை பருப்பு - 2 மேஜை கரண்டி
  7. கருவேப்பிலை - சிறிதளவு
  8. கொத்தமல்லி - சிறிதளவு
  9. உப்பு - தேவையான அளவு
  10. கடுகு - தாளிக்க
  11. இஞ்சி - சிறிதளவு

வழிமுறைகள்

  1. அரிசி மற்றும் அவுல் இரண்டையும் சேர்த்து நன்கு கழுவி சுத்தம் செய்து 3 மணி நேரம் ஊற வைக்கவும்.
  2. பின் அதில் உப்பு சேர்த்து நன்கு அரைத்து கொள்ளவும்.
  3. 8 மணி நேரம் புளிக்க வைக்கவும்.
  4. வெங்காயம் ,பூண்டு, கருவேப்பிலை அனைத்தையும் நன்கு நறுக்கி கொள்ளவும்.
  5. கடலை பருப்பு தண்ணீரில் ஊற வைக்கவும்.
  6. இஞ்சியை தோல் நீக்கி துருவி கொள்ளவும்.
  7. பின் மாவில் வெங்காயம், பூண்டு, ஊற வைத்த கடலை பருப்பு, கருவேப்பிலை, துருவிய இஞ்சி சேர்த்து கலக்கவும்.
  8. கடுகு தாளித்து சேர்க்கவும்.
  9. கொத்தமல்லி தழை தூவி கலக்கவும்.
  10. பணியார கல் சூடானதும் எண்ணெய் ஊற்றி அதில் மாவு ஊற்றி இரண்டு பக்கமும் வார்த்து எடுக்கவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்