Photo of Rava Kesari by hajirasheed haroon at BetterButter
489
6
0.0(0)
0

ரவை கேசரி

Apr-08-2018
hajirasheed haroon
15 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
10 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

ரவை கேசரி செய்முறை பற்றி

எல்லாருக்கும் பிடித்தமான ஒன்று பண்டிகை காலத்தில் காலை உணவில் முதலிடம் வகிப்பது

செய்முறை டாக்ஸ்

  • முட்டை இல்லா
  • மீடியம்
  • தமிழ்நாடு
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. ரவை 200 கிராம்
  2. சர்க்கரை 200கிராம்
  3. நெய் 100 கிராம்
  4. தண்ணீர் 2டம்ளர்
  5. முந்திரிப் பருப்பு 50 கிராம்
  6. உப்பு 1பின்ச்
  7. கேசரி கலர் பவுடர் 1 ஸ்பூன்

வழிமுறைகள்

  1. ஒரு கடாயில் நெய் ஊற்றி முந்திரிப் பருப்பை வறுத்துக் எடுத்துக் கொள்ளவும்
  2. அதே நெய்யில் ரவையை வறுத்துக் கொள்ளவும்
  3. மற்றொரு கடாயில் தண்ணீர் ஊற்றிக் கொதிக்க விடவும் தண்ணீர் கொதி வந்ததும் உப்பு கேசரி பவுடர் சேர்த்து சிறிது சிறிதாக ரவை சேர்த்து கிளறவும்
  4. தண்ணீர் வற்றிய பின் சர்க்கரை முந்திரிப் பருப்பு சேர்த்து நெய் ஊற்றி கிளறவும்
  5. சுவையான கேசரி ரெடி

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்