வீடு / சமையல் குறிப்பு / நோம்பு கஞ்சி

Photo of NOMBU kanji by Nisha Nisha at BetterButter
445
2
0.0(0)
0

நோம்பு கஞ்சி

Apr-10-2018
Nisha Nisha
15 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
30 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
2 மக்கள்
பரிமாறவும்

நோம்பு கஞ்சி செய்முறை பற்றி

இது ஒரு சத்தான மட்டும் சுவையான உணவு..உடம்புக்கு மிகவும் குளிர்ச்சியான உணவு..வெயிலுக்கு இதமான உணவு

செய்முறை டாக்ஸ்

  • தினமும்
  • பாய்ளிங்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 2

  1. பச்சை அரிசி-1கப்
  2. கடலை பருப்பு-1/4கப்
  3. வெங்காயம்-1
  4. பச்சை மிளகாய்-1
  5. தாக்களி-2
  6. இஞ்சிபூண்டுவிழுது-2tbsp
  7. கொத்தமல்லி புதினா இலை-1கப்
  8. காரட்-1
  9. மிளகாய் தூள்-1/2tsp
  10. மஞ்சள் தூள்-1/4tsp
  11. தேங்காய்-1/2 கப்

வழிமுறைகள்

  1. அரிசி மட்டும் பருப்பை நன்கு கழுவி சுத்தம் செய்து 3-4 தண்ணீரில் உறவைவைத்து..அரிசி மட்டும் கடலை பருப்பு தண்ணீர் சேர்த்து 1:3..பிரஷர் குக்கரில் 1 விசில் வந்ததும் 10-15 நிமிடம் வரை வேகவைத்து அடுப்பை அனைகவும்
  2. ஒரு பத்திரத்தில் எண்ணை ஊற்றி,வெங்காயம், இஞ்சி பூண்டு,தக்காளி, மட்டும் பச்சை மிளகாய் சேர்த்து நன்கு வேகவிடவும்
  3. அத்துடன் மஞ்சள் தூள்,மிளகாய் தூள் சேர்த்து நன்கு வதக்கி தண்ணீர் அரிசி மட்டும் தண்ணீர் 1:6 ஊற்றி கொதிக்க விட்டு..
  4. தண்ணீர் கொதித்ததும்.வெந்த அரிசி மட்டும் பருப்பு சேர்த்து..எண்ணை மேலே வரும் வரை கொதிக்க விட்டு..தேங்காய் அரைத்த விழுது சேர்த்து..சூடாக பரிமாறவும்..

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்