வீடு / சமையல் குறிப்பு / முள்ளு முறுக்கு

Photo of Dal Chakli / Mullu muruku by Saivardhini Badrinarayanan at BetterButter
315
5
0.0(0)
0

முள்ளு முறுக்கு

Apr-11-2018
Saivardhini Badrinarayanan
60 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
30 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

முள்ளு முறுக்கு செய்முறை பற்றி

சுவையான முறுக்கு

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தீபாவளி
  • தமிழ்நாடு
  • ஸ்நேக்ஸ்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. இட்லி அரிசி 2 கப்
  2. பொட்டுக்கடலை மாவு 1 கப்
  3. வெண்ணெய் 50 கிராம்
  4. மிளகாய் தூள் 20 கிராம்
  5. எண்ணெய்
  6. உப்பு

வழிமுறைகள்

  1. முதலில் இட்லி அரிசியை 1 மணி நேரம் ஊற வைத்து கிரைண்டரில் மிகவும் மிருதுவாக கெட்டியாக அரைக்கவும்.
  2. பின் அரைத்த மாவை ஒரு பாத்திரத்தில் சேர்த்து அதில் பொட்டுக்கடலை மாவு, மிளகாய் தூள், வெண்ணெய், உப்பு சேர்த்து கலந்து கொஞ்சம் காய்ந்த எண்ணெய் ஒரு கரண்டி சேர்த்து நன்கு பிசைந்து கொள்ளவும்.
  3. ஒரு கடாயில் எண்ணெய் காய்ந்த பின் முறுக்கு அச்சில் முள்ளு முறுக்கு அச்சு சேர்த்து எண்ணெய் தடவி பிசைந்த மாவு சேர்த்து ஒரு தட்டில் எண்ணெய் தடவி அதில் முறுக்கு பிழிந்து எண்ணையில் சேர்க்கவும். ( வட்டமாகவும் பிழியலாம்)
  4. நன்கு இரண்டு பக்கமும் பொரித்து பொன்னிறமாக எடுக்கவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்