வீடு / சமையல் குறிப்பு / பாவற்காய் சிப்ஸ் / பக்கோடா

Photo of Bitter Gourd Chips/ pakora by Saivardhini Badrinarayanan at BetterButter
230
4
0.0(0)
0

பாவற்காய் சிப்ஸ் / பக்கோடா

Apr-11-2018
Saivardhini Badrinarayanan
30 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
15 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
3 மக்கள்
பரிமாறவும்

பாவற்காய் சிப்ஸ் / பக்கோடா செய்முறை பற்றி

ஆரோக்கியமான பாவற்காய் பக்கோடா

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தினமும்
  • தமிழ்நாடு
  • ஸ்நேக்ஸ்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 3

  1. பாவற்காய் 500 கிராம்
  2. அரிசி மாவு 1/2 கப்
  3. கடலைமாவு 1/4 கப்
  4. மிளகாய் தூள் 1 மேஜைக்கரண்டி
  5. மல்லி தூள் 1 மேஜைக்கரண்டி
  6. கரம் மசாலா 1/2 மேஜைக்கரண்டி
  7. இஞ்சி பூண்டு விழுது 1 மேஜைக்கரண்டி
  8. கருவேப்பிலை
  9. உப்பு
  10. பெருங்காயத்தூள் 1/2 மேஜைக்கரண்டி

வழிமுறைகள்

  1. முதலில் பாவற்காய் எடுத்து வட்டமாக லேசாக நறுக்கி அரிசி ஊறவைத்த நீரில் பாவற்காய் சேர்த்து 30 நிமிடம் உறவைகவும். ( கசப்பு தன்மை குறையும்)
  2. பின் ஒரு பாத்திரத்தில் பாவற்காய், மிளகாய் தூள், மல்லி தூள், கரம் மசாலா, இஞ்சி பூண்டு விழுது, அரிசி மாவு, கடலை மாவு, கருவேப்பிலை, உப்பு , பெருங்காயத்தூள் சேர்த்து நன்கு கலந்து தண்ணீர் தெளித்து கலந்து கொள்ளவும்.
  3. பின் ஒரு கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்த பின் ஒவொன்றாக சேர்த்து நன்கு பொன்னிறமாக பொரித்து எடுக்கவும்.
  4. பாவற்காய் பக்கோடா தயார்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்