வீடு / சமையல் குறிப்பு / முருங்கைக்கீரை பக்கோடா

Photo of Moringa leaves pakoda by Saivardhini Badrinarayanan at BetterButter
61
5
0.0(0)
0

முருங்கைக்கீரை பக்கோடா

Apr-11-2018
Saivardhini Badrinarayanan
0 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
15 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
3 மக்கள்
பரிமாறவும்

முருங்கைக்கீரை பக்கோடா செய்முறை பற்றி

சுவையான மொறு மொறு முருங்கைக்கீரை பக்கோடா

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • தமிழ்நாடு
  • ஸ்நேக்ஸ்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 3

  1. முருங்கைக்கீரை 1 கப்
  2. வெங்கயம் 1
  3. கொத்துமல்லி இலை 1/2 கப்
  4. அரிசி மாவு 1/2 கப்
  5. கடலை மாவு 1/4 கப்
  6. மிளகாய் தூள் 1 மேஜைக்கரண்டி
  7. மல்லி தூள் 1 மேஜைக்கரண்டி
  8. கரம் மசாலா 1 மேஜைக்கரண்டி
  9. மஞ்சலந்தூல் 1/2 மேஜைக்கரண்டி
  10. உப்பு
  11. பெருங்காயத்தூள்
  12. எண்ணெய்

வழிமுறைகள்

  1. முதலில் முருங்கைக்கீரையை நன்கு சுத்தம் செய்து நீரை வடித்து கொள்ளவும்.
  2. பின் ஒரு பாத்திரத்தில் முருங்கைக்கீரை, கொத்துமல்லி இலை,வெங்காயம், அரிசி மாவு, கடலை மாவு, மிளகாய் தூள், மல்லி தூள், மஞ்சள் தூள், கரம் மசாலா, உப்பு சேர்த்து நன்கு கலந்து தேவைப்பட்டால் தண்ணீர் தெளித்து பிசைந்து கொள்ளவும்.
  3. பின் ஒரு கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி நன்கு காய்ந்த பின் சிறிது சிறுதாக சேர்த்து மிதமான சூட்டில் பொரிக்கவும்.
  4. நன்கு மொறு மொறு வென்று ஆனபின் தட்டில் முருங்கை கீரை பக்கோடாவை பரிமாறவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்