வீடு / சமையல் குறிப்பு / ஓட்டு பக்கோடா

Photo of Ribbon Pakoda/ Nada Pakoda by Saivardhini Badrinarayanan at BetterButter
616
4
0.0(0)
0

ஓட்டு பக்கோடா

Apr-12-2018
Saivardhini Badrinarayanan
60 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
30 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

ஓட்டு பக்கோடா செய்முறை பற்றி

தென்னிந்தியாவின் சுவையான ஓட்டு பக்கோடா

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தீபாவளி
  • தமிழ்நாடு
  • ஸ்நேக்ஸ்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. இட்லி அரிசி 2 கப்
  2. பொட்டு கடலை மாவு 1 கப்
  3. மிளகாய்த்தூள் 20 கிராம்
  4. வெண்ணெய் 50 கிராம்
  5. உப்பு
  6. வெள்ளை எள்ளு 2 மேஜைக்கரண்டி
  7. எண்ணெய்

வழிமுறைகள்

  1. முதலில் இட்லி அரிசியை 1 மணி நேரம் ஊற வைத்து நன்கு மிருதுவாக அரைத்து கொள்ளவும்.
  2. பின் அந்த மாவில் பொட்டுக்கடலை மாவு, மிளகாய்த்தூள், வெள்ளை எள்ளு, வெண்ணெய் , உப்பு சேர்த்து நன்கு பிசைந்து கொள்ளவும்.
  3. பின் ஒரு கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி நன்கு காய்ந்த பின் முறுக்கு அச்சில் ஓட்டு பக்கோடா அச்சு சேர்த்து எண்ணெய் தடவி பிசைந்த மாவை அதில் சேர்த்து மிதமான சூட்டில் பிழியவும்.
  4. மிதமான சூட்டில் வைத்து எண்ணெய் சத்தம் போன பின் தட்டில் வைக்கவும். ஓட்டு பக்கோடா / ரிப்பன் பக்கோடா தயார்..

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்