வீடு / சமையல் குறிப்பு / முளைகீரை விதை மாவு சாக்லேட் வால்நட் கேக்

Photo of Amaranth flour chocolate walnut cake by saranya sathish at BetterButter
454
3
0.0(0)
0

முளைகீரை விதை மாவு சாக்லேட் வால்நட் கேக்

Apr-12-2018
saranya sathish
15 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
25 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

முளைகீரை விதை மாவு சாக்லேட் வால்நட் கேக் செய்முறை பற்றி

புரோட்டீன் சத்து மிக்கது.

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • மீடியம்
  • தமிழ்நாடு
  • பேக்கிங்
  • க்ளூட்டன் ஃப்ரீ

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. முளைகீரை விதை மாவு - 3/4 கப்
  2. லிக்குவிட் வெல்லம் - 1/4 கப்
  3. சோள மாவு - 3/4 டீஸ்பூன்
  4. கோகோ பவுடர் - 2 டேபிள் ஸ்பூன்
  5. தண்ணீர் - 1/2 கப்
  6. எண்ணெய் - 3 டேபிள் ஸ்பூன்
  7. உப்பு - 1/4 டீஸ்பூன்
  8. பேக்கிங் சோடா - 1/2 டீஸ்பூன்
  9. வினிகர் - 1/2 டீஸ்பூன்
  10. வெண்ணிலா எசன்ஸ்ச் - 1 டீஸ்பூன்
  11. வால்நட் - 1/4 கப்
  12. பட்டை,கிராம்பு, ஜாதிக்காய் பொடி - சிறிது

வழிமுறைகள்

  1. ஓவனை 170° இல் சூடு செய்யவும்.
  2. 6" பேக்கிங் டிரே முழுவதும் எண்ணெய் தடவி மாவு தூவி டச்ட் செய்து வைக்கவும்.
  3. ஒரு பாத்திரத்தில் எண்ணெய், தண்ணீர், வெண்ணிலா எசன்ஸ்ச்,லிக்குவிட் வெல்லம் சேர்த்து நன்றாக பீட் செய்யவும்.
  4. பின்னர் அனைத்து மாவையும் ஒன்றாக சேர்த்து 5 முறை நன்றாக சலித்து கெள்ளவும்.
  5. பின் மாவை லிக்குவிட் கலவையில் சேர்த்து கலந்து கடைசியில் வினிகர் சேர்த்து கலந்து 5 நிமிடம் வைக்கவும்.
  6. பின் டச்ட் செய்து வைத்துள்ள டிரேயில் ஊற்றி வால்நட் தூவி ஓவனில் 25 நிமிடம் பேக் செய்து நன்றாக ஆரவைத்து பின்னர் பரிமாறவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்