வீடு / சமையல் குறிப்பு / ரவை பணியாரம்

Photo of rava paniyaram by Bhuvaneshwari Selvakumar at BetterButter
691
5
0.0(0)
0

ரவை பணியாரம்

Apr-12-2018
Bhuvaneshwari Selvakumar
75 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
15 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

ரவை பணியாரம் செய்முறை பற்றி

ரவை, மைதா, சர்க்கரை இவை மூன்றையும் தண்ணீர் கலந்து இட்லி பததிற்கு கலக்கவும்.1 மணி நே ரம் ஊற விடவும். பிறகு ஏலக்காய்த்தூள்,சோடா உப்பு ,உப்பு சேர்த்து கலந்து எண்ணெய்யில் பொரிக்கவும்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • ஈஸி
  • தமிழ்நாடு
  • ஃபிரையிங்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. ரவை - 1 கப்
  2. மைதா -2 கப்
  3. சர்க்கரை- 1 கப்
  4. உப்பு -1 சிட்டிகை
  5. ஏலக்காய்த்தூள்- 1சிட்டிகை
  6. சோடா உப்பு-1 சிட்டிகை
  7. எண்ணெய் -தேவைக்கேற்ப

வழிமுறைகள்

  1. ரவை, மைதா, சர்க்கரை இவை மூன்றையும் தண்ணீர் கலந்து இட்லி மாவு பததிற்கு கலக்கவும்
  2. 1 மணி நே ரம் ஊற விடவும். பிறகு ஏலக்காய்த்தூள்,சோடா உப்பு ,உப்பு சேர்த்து கலக்கவும்
  3. கரண்டியில் எடுத்து ஒவ்வொண்றாய் பொரித்து எடுக்கவும்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்