வீடு / சமையல் குறிப்பு / அவுள் மிச்சர்

Photo of Poha Mixture by Saivardhini Badrinarayanan at BetterButter
307
3
0.0(0)
0

அவுள் மிச்சர்

Apr-13-2018
Saivardhini Badrinarayanan
60 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
15 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
3 மக்கள்
பரிமாறவும்

அவுள் மிச்சர் செய்முறை பற்றி

சுவையான மொறு மொறு அவுள் மிச்சர்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தமிழ்நாடு
  • ஸ்நேக்ஸ்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 3

  1. அவுள் 2 கப்
  2. வேர்க்கடலை 1/2 கப்
  3. பொட்டுக்கடலை 1/2 கப்
  4. கடுகு 1 மேஜைக்கரண்டி
  5. பூண்டு 4 பல்
  6. கருவேப்பிலை 1/2 கப்
  7. மிளகாய்த்தூள் 2 மேஜைக்கரண்டி
  8. மஞ்சள் தூள் 1 மேஜைக்கரண்டி
  9. உப்பு
  10. எண்ணெய்

வழிமுறைகள்

  1. முதலில் அவுளை ஒரு காகிதத்தில் போட்டு வெயிலில் 1 மணி நேரம் காயவைக்கவும்.
  2. பின் ஒரு கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி கடுகு, கருவேப்பிலை, பூண்டு , வேர்க்கடலை, பொட்டுக்கடலை , மஞ்சள் தூள் சேர்த்து நன்கு வதக்கவும்.
  3. பின் அதில் மிளகாய்த்தூள் , காயவைத்த அவுள் சேர்த்து மிதமான சூட்டில் நன்கு வறுத்து எடுக்கவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்