Photo of Pinwheel samosa by Vahitha Hasan at BetterButter
335
4
0.0(1)
0

Pinwheel samosa

Apr-13-2018
Vahitha Hasan
45 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
20 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
6 மக்கள்
பரிமாறவும்

Pinwheel samosa செய்முறை பற்றி

நவீன பானியில் செய்யப்பட்ட சமோசா

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • மீடியம்
  • டின்னெர் பார்ட்டி
  • நார்த் இந்தியன்
  • ஷாலோ ஃபிரை
  • ஸ்நேக்ஸ்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 6

  1. 1 கப் மைதா
  2. 1/4 கப் ரவா
  3. 1/4 தே கரண்டி ஓமம்
  4. 1/2 தே கரண்டி சர்க்கரை
  5. 2 மேஜை கரண்டி நெய்
  6. 2 மேஜை கரண்டி எண்ணெய், மாவிற்கு
  7. 1/2 தே கரண்டி உப்பு
  8. 1/2 கப் தண்ணீர், மாவிற்கு
  9. 2 வெங்காயம், நறுக்கியது
  10. 1 இடுக்கு கருவேப்பிலை
  11. 1 மேஜை கரண்டி இஞ்சி பூண்டு விழுது
  12. 1/4 மேஜை கரண்டி மஞ்சள் தூள்
  13. 1 தே கரண்டி மிளகாய் தூள்
  14. 1/2 மேஜை கரண்டி கரம் மசாலா
  15. 1 மேஜை கரண்டி சில்லி சாஸ்
  16. 2 உருளைக் கிழங்கு, அவித்தது
  17. உப்பு
  18. 2 மேஜை கரண்டி மைதா, 1/4 கப் நீரில் கரைத்து
  19. எண்ணெய், பொரிக்க

வழிமுறைகள்

  1. ஒரு கோப்பையில் மைதா, ரவா, ஓமம், நெய் சேர்த்து தண்ணீர் ஊற்றி சப்பாத்தி மாவு போல பிசைந்து கொள்ளவும்
  2. கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி, வெங்காயம், மிளகாய், இஞ்சி பூண்டு விழுது, கருவேப்பிலை, மஞ்சள் தூள், மிளகாய் தூள், கரம் மசாலா, சாஸ், உப்பு சேர்த்து வதக்கவும்
  3. பின் அதனுடன், வேக வைத்த உருளைக் கிழங்கு சேர்த்து மசித்து கிண்டவும்
  4. பிசைந்த மாவை சப்பாத்தி போல தட்டிக்கொள்ளவும்
  5. அதன் மேல் தயார் செய்த மசாலாவை பரப்பவும்
  6. அதை உள் நோக்கி உருட்டவும்
  7. அதை படத்தில் உள்ளது போல், சிறு சிறு துண்டுகளாக வெட்டவும்
  8. அதை மைதா கரைசலில் நனைத்து எடுத்து, தோசை கல்லில் போட்டு இரு பக்கமும் பொன்னிறமாகும் வரை பொரித்தெடுக்கவும்

மதிப்பீடு (1)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
Waheetha Azarudeen
Apr-13-2018
Waheetha Azarudeen   Apr-13-2018

Sooper

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்