வீடு / சமையல் குறிப்பு / மங்களூர் பன்

Photo of Mangalore buns by Saivardhini Badrinarayanan at BetterButter
399
3
0.0(0)
0

மங்களூர் பன்

Apr-14-2018
Saivardhini Badrinarayanan
480 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
10 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
3 மக்கள்
பரிமாறவும்

மங்களூர் பன் செய்முறை பற்றி

சுவையான மங்களூர் பன்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • கர்நாடகா
  • ஸ்நேக்ஸ்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 3

  1. வாழைப்பழம் 2
  2. மைதா 3/4 கப்
  3. கோதுமை மாவு 1/4 கப்
  4. சக்கரை 4 மேஜைக்கரண்டி
  5. சோடா உப்பு 1 சிட்டிகை
  6. தயிர் 1/2 கப்
  7. நெய் 2 மேஜைக்கரண்டி

வழிமுறைகள்

  1. முதலில் ஒரு பாத்திரத்தில் வாழைப்பழத்தை தூள் நீக்கி மசித்து கொள்ளவும்.
  2. பின் அதில் புளித்த தயிர், சக்கரை சேர்த்து கலந்து கொள்ளவும்.
  3. பின் அதில் சோடா உப்பு சேர்த்து நன்கு சக்கரை கரையும் வரை கலந்து கொள்ளவும்.
  4. பின் அதில் மைதா , கோதுமை மாவு, நெய் சேர்த்து நன்கு பிசைந்து கொள்ளவும்.
  5. பின் பிசைந்த மாவை 8 மணி நேரம் புளிக்க வைக்கவும்.
  6. 8 மணி நேரம் கழித்து சிறிய உருண்டைகளாக பிடித்து சிறிய பூரி அளவில் தேய்த்து கொள்ளவும்.
  7. பின் ஒரு கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி நன்கு காய்ந்த பின் மிதமான சூட்டில் வைத்து தேய்த்த பூரியை சேர்த்து நன்கு பொன்னிறமாக பொரித்து எடுத்து தேங்காய் சட்னி வுடன் பரிமாறவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்