மங்களூர் பன் | Mangalore buns in Tamil

எழுதியவர் Saivardhini Badrinarayanan  |  14th Apr 2018  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Mangalore buns recipe in Tamil,மங்களூர் பன், Saivardhini Badrinarayanan
மங்களூர் பன்Saivardhini Badrinarayanan
  • ஆயத்த நேரம்

    8

    மணிநேரம்
  • சமைக்கும் நேரம்

    10

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    3

    மக்கள்

0

0

மங்களூர் பன் recipe

மங்களூர் பன் தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Mangalore buns in Tamil )

  • வாழைப்பழம் 2
  • மைதா 3/4 கப்
  • கோதுமை மாவு 1/4 கப்
  • சக்கரை 4 மேஜைக்கரண்டி
  • சோடா உப்பு 1 சிட்டிகை
  • தயிர் 1/2 கப்
  • நெய் 2 மேஜைக்கரண்டி

மங்களூர் பன் செய்வது எப்படி | How to make Mangalore buns in Tamil

  1. முதலில் ஒரு பாத்திரத்தில் வாழைப்பழத்தை தூள் நீக்கி மசித்து கொள்ளவும்.
  2. பின் அதில் புளித்த தயிர், சக்கரை சேர்த்து கலந்து கொள்ளவும்.
  3. பின் அதில் சோடா உப்பு சேர்த்து நன்கு சக்கரை கரையும் வரை கலந்து கொள்ளவும்.
  4. பின் அதில் மைதா , கோதுமை மாவு, நெய் சேர்த்து நன்கு பிசைந்து கொள்ளவும்.
  5. பின் பிசைந்த மாவை 8 மணி நேரம் புளிக்க வைக்கவும்.
  6. 8 மணி நேரம் கழித்து சிறிய உருண்டைகளாக பிடித்து சிறிய பூரி அளவில் தேய்த்து கொள்ளவும்.
  7. பின் ஒரு கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி நன்கு காய்ந்த பின் மிதமான சூட்டில் வைத்து தேய்த்த பூரியை சேர்த்து நன்கு பொன்னிறமாக பொரித்து எடுத்து தேங்காய் சட்னி வுடன் பரிமாறவும்.

Reviews for Mangalore buns in tamil (0)