வீடு / சமையல் குறிப்பு / குத்து பஜ்ஜி (நவராத்திரி சிறப்பு)

Photo of Kuttu Fritters (Navratri Special) by Sruti Daga at BetterButter
331
131
4.4(0)
0

குத்து பஜ்ஜி (நவராத்திரி சிறப்பு)

Apr-14-2016
Sruti Daga
15 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
20 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
3 மக்கள்
பரிமாறவும்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • நவ்ரதாஸ்
  • ஃப்யூஷன்
  • விஸ்கிங்
  • ஃபிரையிங்
  • சைட் டிஷ்கள்
  • வேகன்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 3

  1. 1 கப் குத்து மாவு (புளிப்பு மாவு)
  2. ½ கப் ஊறவைத்த ஜவ்வரிசி
  3. 1 பெரிய மசித்த உருளைக்கிழங்கு
  4. 1 தேக்கரண்டி சிவப்பு மிளகாயத் தூள்
  5. ½ தேக்கரண்டி சீரகத் தூள்
  6. ½ தேக்கரண்டி பெருஞ்சீரகத் தூள்
  7. 1 தேக்கரண்டி நறுக்கிய பச்சை மிளகாய்
  8. 2 தேக்கரண்டி நறுக்கிய கொத்துமல்லி
  9. கல் உப்பு சவைக்காக
  10. தேவையான அளவு தண்ணீர்

வழிமுறைகள்

  1. ஒரு கிண்ணத்தில் அனைத்துப்பொருள்களையும் ஒன்றாக கலந்துகொள்ளவும், தண்ணீரைத் தவிர்.
  2. தேவையான அளவு தண்ணீரை கலவையில் சேர்த்து அடர்த்தியான மாவைத் தயாரித்துக்கொள்ளவும்.
  3. ஒரு கடாயில் எண்ணெயைச் சூடுபடுத்தி ஒரு கரண்டி புளிப்பு பஜ்ஜி மாவை எண்ணெயில் விடவும்.
  4. பொன்னிறமாகும்வரை மொறுமொறுப்பாக பஜ்ஜியைப் பொரிக்கவும்.
  5. கூடுதல் எண்ணெயை நீக்குவதற்கு சமையல் பேப்பர் துண்டில் பஜ்ஜியை வடிக்கட்டவும். தயிர் கொத்துமல்லி சட்னியோடு சூடாகப் பரிமாறவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்