வீடு / சமையல் குறிப்பு / கார்ன் பூந்தி சாட்

Photo of Corn boondhi chat by Saivardhini Badrinarayanan at BetterButter
214
3
0.0(0)
0

கார்ன் பூந்தி சாட்

Apr-15-2018
Saivardhini Badrinarayanan
15 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
10 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

கார்ன் பூந்தி சாட் செய்முறை பற்றி

சுவையான மாலை நேர சாட்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தமிழ்நாடு
  • ஸ்நேக்ஸ்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. கார்ன் 2 கப்
  2. வெங்காயம் 1
  3. தக்காளி 1
  4. வெள்ளரி 1/2
  5. கேரட் துருவல் 1/4 கப்
  6. கொத்துமல்லி இலை
  7. ஜீரக தூள் 1 மேஜைக்கரண்டி
  8. சாட் மசாலா 1 மேஜைக்கரண்டி
  9. மிளகாய்த்தூள் 1/2 மேஜைக்கரண்டி
  10. மிளகு தூள் 1/2 மேஜைக்கரண்டி
  11. உப்பு
  12. ஓம பொடி 1/2 கப்
  13. பூந்தி 1/2 கப்
  14. எலுமிச்சை சாறு 1 மேஜைக்கரண்டி

வழிமுறைகள்

  1. முதலில் கார்னை 4 விசில் விட்டு வேக வைத்து கொள்ளவும்.
  2. பின் ஒரு பாத்திரத்தில் வேக வைத்த கார்ன் 2 கப் , பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம், தக்காளி , கொத்துமல்லி இலை, வெள்ளரி , கேரட் துருவல் சேர்த்து கொள்ளவும்.
  3. பின் அதில் மிளகாய்த்தூள், மிளகு தூள், சாட் மசாலா, ஜீரக தூள், உப்பு,எலுமிச்சை சாறு சேர்த்து நன்கு கலந்து கொள்ளவும்.
  4. பின் அதில் பூந்தி , ஓமபோடி ( சேவ்) சேர்த்து நன்கு தூவி பரிமாறவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்