Photo of curry leaves thattai by Selvi Sasikumar at BetterButter
544
5
0.0(1)
0

curry leaves thattai

Apr-17-2018
Selvi Sasikumar
210 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
30 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
10 மக்கள்
பரிமாறவும்

curry leaves thattai செய்முறை பற்றி

கருவப்பிலை பூண்டு சேர்த்த மணமான தட்டை

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • மீடியம்
  • பண்டிகை காலம்
  • தமிழ்நாடு
  • ஃபிரையிங்
  • ஸ்நேக்ஸ்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 10

  1. இட்லி அரிசி 1/2கிலோ
  2. பொரிகடலை 200 கிராம்
  3. காயப்பொடி 1ஸ்பூன்
  4. எள் வறுத்தது 2ஸ்பூன்
  5. வெண்ணை1ஸ்பூன்
  6. உப்பு
  7. பொரிக்க எண்ணெய்
  8. அரைக்க கருவப்பிலை ஒரு கைப்பிடி
  9. வத்தல் 10
  10. பூண்டு 10பல்

வழிமுறைகள்

  1. அரிசியை 3 மணிநேரம் ஊற வைத்து கட்டியாக வெண்ணை போல் அரைக்கவும்.பொரிகடலையை மிக்சியில் திரிக்கவும்.
  2. அரைக்க கொடுத்த பொருட்களை மிக்சியில் விழுதாக அரைக்கவும்.
  3. அரைத்தமாவுடன்,பொரிகடலைமாவு காயப்பொடி,உப்பு,வெண்ணை,எள்,அரைத்த விழுது சேர்த்து நன்கு பிசைந்து கொள்ளவும்.
  4. சிறு உருண்டைகளாக உருட்டி தட்டையாக தட்டிக் கொள்ளவும்.
  5. எண்ணை காய்ந்த பின் மிதமான தீயில் பொரித்து எடுக்கவும்.

மதிப்பீடு (1)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
Lakshmivasan Lakshmivasan
Apr-19-2018
Lakshmivasan Lakshmivasan   Apr-19-2018

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்