பொன்னாங்கன்னிக் கீரை வறுதல் | Ponnanganni Keerai fry in Tamil

எழுதியவர் R.Anandi Anand  |  17th Apr 2016  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of Ponnanganni Keerai fry by R.Anandi Anand at BetterButter
பொன்னாங்கன்னிக் கீரை வறுதல்R.Anandi Anand
  • ஆயத்த நேரம்

    30

    நிமிடங்கள்
  • சமைக்கும் நேரம்

    15

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    2

    மக்கள்

102

0

பொன்னாங்கன்னிக் கீரை வறுதல் recipe

பொன்னாங்கன்னிக் கீரை வறுதல் தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Ponnanganni Keerai fry in Tamil )

  • சிவப்பு மிளகாய் 2
  • விருப்பத்திற்கேற்ப கடலைப்பருப்பு
  • விருப்பத்திற்கேற்ப உளுத்தம்பருப்பு
  • சுவைக்கேற்ற உப்பு
  • கொத்துமல்லி இலைகள்
  • ஒரு சிட்டிகை பெருங்காயம்
  • கடுகு
  • 2 தேக்கரண்டி எண்ணெய்
  • 1/2 கப் புதிய தேங்காய் துருவல்
  • பொன்னாங்கன்னிக் கீரை, சுத்தப்படுத்தப்பட்டது 1 கப்

பொன்னாங்கன்னிக் கீரை வறுதல் செய்வது எப்படி | How to make Ponnanganni Keerai fry in Tamil

  1. இலைகள் தண்ணீரில் ஊறவைத்து நன்றாகக் கழுவப்படவேண்டும், இலைகளைச் சுத்தப்படுத்தி தண்டுகளை நீக்கவும்.
  2. ஒரு கடாயை எடுத்து எண்ணெய்விட்டு தாளிப்பு, கீரை அல்லது பாஜியை எடுத்துக்கொள்ளவும்.
  3. மஞ்சள், உப்பு சேர்த்து வறுக்கவும்.
  4. புதிய தேங்காய்த் துருவலைச் சேர்த்து மேலும் சில நிமிடங்கள் வறுக்கவும்.
  5. சாதம் அல்லது ரொட்டியுடன் பரிமாறவும்.

எனது டிப்:

பாதி வேக்காடு துவரம்பருப்பையோ பாசிப்பருப்பையோ தேங்காய்க்குப் பதிலாகச் சேர்க்கலாம்.

Reviews for Ponnanganni Keerai fry in tamil (0)