வீடு / சமையல் குறிப்பு / பொன்னாங்கன்னிக் கீரை வறுதல்

Photo of Ponnanganni Keerai fry by Anandhi Anand at BetterButter
3547
6
0.0(0)
0

பொன்னாங்கன்னிக் கீரை வறுதல்

Apr-17-2016
Anandhi Anand
30 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
15 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
2 மக்கள்
பரிமாறவும்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • மற்றவர்கள்
  • தமிழ்நாடு
  • ஸாட்டிங்
  • சைட் டிஷ்கள்
  • டயாபடீஸ்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 2

  1. பொன்னாங்கன்னிக் கீரை, சுத்தப்படுத்தப்பட்டது 1 கப்
  2. 1/2 கப் புதிய தேங்காய் துருவல்
  3. 2 தேக்கரண்டி எண்ணெய்
  4. கடுகு
  5. விருப்பத்திற்கேற்ப உளுத்தம்பருப்பு
  6. விருப்பத்திற்கேற்ப கடலைப்பருப்பு
  7. சிவப்பு மிளகாய் 2
  8. ஒரு சிட்டிகை பெருங்காயம்
  9. கொத்துமல்லி இலைகள்
  10. சுவைக்கேற்ற உப்பு

வழிமுறைகள்

  1. இலைகள் தண்ணீரில் ஊறவைத்து நன்றாகக் கழுவப்படவேண்டும், இலைகளைச் சுத்தப்படுத்தி தண்டுகளை நீக்கவும்.
  2. ஒரு கடாயை எடுத்து எண்ணெய்விட்டு தாளிப்பு, கீரை அல்லது பாஜியை எடுத்துக்கொள்ளவும்.
  3. மஞ்சள், உப்பு சேர்த்து வறுக்கவும்.
  4. புதிய தேங்காய்த் துருவலைச் சேர்த்து மேலும் சில நிமிடங்கள் வறுக்கவும்.
  5. சாதம் அல்லது ரொட்டியுடன் பரிமாறவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்