வீடு / சமையல் குறிப்பு / பன்னீர் பிங்கர்

Photo of Panner fingers by saranya sathish at BetterButter
263
2
0.0(0)
0

பன்னீர் பிங்கர்

Apr-21-2018
saranya sathish
10 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
15 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
2 மக்கள்
பரிமாறவும்

பன்னீர் பிங்கர் செய்முறை பற்றி

பன்னீர் பிங்கர்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • மீடியம்
  • தமிழ்நாடு
  • ஃபிரையிங்
  • ஸ்நேக்ஸ்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 2

  1. பன்னீர் -  150 கிராம்
  2. மிளகாய் தூள் -  1 டீஸ்பூன்
  3. கரம் மசாலா -  1 டீஸ்பூன்
  4. சோள மாவு - 2 டேபிள் ஸ்பூன்
  5. இஞ்சி, பூண்டு விழுது -  1 டீஸ்பூன்
  6. பிரேட் கிரம்ஸ் - 1/2 கப்
  7. எண்ணெய்  - தேவையான அளவு
  8. உப்பு - தேவையான அளவு

வழிமுறைகள்

  1. பன்னீரை நீள நீளமாக விரல் வடிவில் வெட்டிக் கொள்ளவும். 
  2. ஒரு பாத்திரத்தில் பன்னீர், உப்பு, மிளகாய் தூள், கரம் மசாலா, சோள மாவு, இஞ்சி, பூண்டு விழுது, பிரேட் கிரம்ஸ் சிறிது தண்ணீர் தெளித்து நன்கு பிரட்டி அரை மணி நேரம் ஊறவைக்கவும்.
  3. கடாயில் எண்ணெயை ஊற்றி நன்கு காய்ந்ததும் பன்னீரை போட்டு நன்கு சிவக்கும் வரை பொரித்தெடுத்துப் பரிமாறவும்.  

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்