வீடு / சமையல் குறிப்பு / ஜுசினி கட்லெட்

Photo of Zucchini cutlets by Vahitha Hasan at BetterButter
212
2
0.0(0)
0

ஜுசினி கட்லெட்

Apr-22-2018
Vahitha Hasan
20 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
10 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

ஜுசினி கட்லெட் செய்முறை பற்றி

துருவிய ஜுசினியில் செய்யப்படும் ஆரோக்கியமான கட்லெட்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • நான் வெஜ்
  • ஈஸி
  • தினமும்
  • ஃப்யூஷன்
  • ஷாலோ ஃபிரை
  • ஸ்நேக்ஸ்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. 1 கப் துருவிய ஜுசினி
  2. 2 உருளைக் கிழங்கு, வேக வைத்து மசித்தது
  3. 3/4 கப் துருவிய கேரட்
  4. 1 வெங்காயம், நறுக்கியது
  5. 3 பச்சை மிளகாய்
  6. 1/4 தே கரண்டி மிளகு தூள்
  7. 5 மேஜை கரண்டி மைதா
  8. 1 முட்டை
  9. சிறிது மல்லி இலை
  10. உப்பு
  11. எண்ணெய்

வழிமுறைகள்

  1. துருவிய ஜுசினியில் உப்பு சேர்த்து 10 நிமிடம் வைக்கவும்
  2. நீர் விட்டதும், கையால் பிழிந்து, சாறை நீக்கிக்கொள்ளவும்
  3. பின் சக்கையுடன் எண்ணெய் தவிர கொடுக்கப்பட்டுள்ள பொருள் அனைத்தையும் சேர்த்து பிசையவும்
  4. 2 மேஜை கரண்டி எடுத்து கட்லெட் போல தட்டவும்
  5. தோசை கல்லில் போட்டு பொரித்து எடுக்கவும்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்