வீடு / சமையல் குறிப்பு / சுரைக்காய் பாயாசம்

Photo of LAUKI Kheer by Subashini Krish at BetterButter
361
2
0.0(0)
0

சுரைக்காய் பாயாசம்

Apr-26-2018
Subashini Krish
30 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
30 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
5 மக்கள்
பரிமாறவும்

சுரைக்காய் பாயாசம் செய்முறை பற்றி

சுரைக்காய் பிடிக்காதவர்கள் கூட விரும்பி உண்ணும் சுவையான சத்தான பாயாசம்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • டின்னெர் பார்ட்டி
  • நார்த் இந்தியன்
  • டெஸர்ட்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 5

  1. பால் 1 லிட்டர்
  2. நடுத்தரமான நீள சுரைக்காய் 1
  3. கன்டென்ஸ்டு மில்க் 1 டின்
  4. ஏலக்காய் தூள் 1/2 தேக்கரண்டி
  5. குங்குமப்பூ ஒரு சிட்டிகை
  6. நெய் 2 மேஜைக்கரண்டி
  7. முந்திரி 10 அலங்கரிக்க

வழிமுறைகள்

  1. சுரைக்காய் தோல் நீக்கி ,அறுத்து, விதை நீக்கிக் கொள்ளவும்
  2. கேரட் துருவியில் துருவி நீர் இல்லாமல் பிழிந்து கொள்ளவும்
  3. ஒரு அடி கனமான பாத்திரத்தில் ஒரு மேஜைக்கரண்டி நெய் விட்டு துருவிய சுரைக்காயை நன்கு வதக்கவும்
  4. பாலை ஊற்றி சுரைக்காய் நன்கு வெந்து பாதியளவாக பால் சுண்டும் வரை வேக விடவும்
  5. கன்டென்ஸ்டு மில்க் சேர்த்து மேலும் 3-5 நிமிடங்கள் கொதிக்க விடவும்.
  6. குங்குமப்பூ, ஏலக்காய் தூள் சேர்த்து அடுப்பை அணைக்கவும்
  7. மீதமுள்ள நெய்யில் முந்திரி வறுத்து சேர்த்து அலங்கரிக்கவும்
  8. ஆறிய பின் குளிர்சாதன பெட்டியில் வைத்து 1-2 மணி நேரம் குளிர வைத்து பரிமாறவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்