வீடு / சமையல் குறிப்பு / மீத்தி சேவியான்

Photo of Meethi Seviyan(Sweet vermicelli) by Ayesha Ziana at BetterButter
414
2
0.0(0)
0

மீத்தி சேவியான்

Apr-26-2018
Ayesha Ziana
5 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
12 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
2 மக்கள்
பரிமாறவும்

மீத்தி சேவியான் செய்முறை பற்றி

சேமியாவை வைத்து செய்த எளிமையான இனிப்பு.

செய்முறை டாக்ஸ்

  • ஈஸி
  • ஈத்
  • ஸ்டிர் ஃபிரை
  • பாய்ளிங்
  • டெஸர்ட்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 2

  1. சேமியா 2 கை நிறைய
  2. நெய் 3 டேபிள் ஸ்பூன்
  3. பிஸ்தா அல்லது விரும்பிய நட்ஸ் தேவைக்கேற்ப
  4. பாகு செய்ய: சீனி 1 கப் அல்லது தேவைக்கேற்ப
  5. தண்ணீர் 1 1/2 கப்
  6. ஏலக்காய் 3
  7. எலுமிச்சை சாறு சிறிது

வழிமுறைகள்

  1. பாகு செய்ய: தண்ணீரைக் கொதிக்க வைத்து, சீனி சேர்த்து, ஒட்டும் பதம் வரும் வரை காய்ச்சவும். பின் தட்டிய ஏலக்காய், எலுமிச்சை சாறு சேர்த்து கலந்து அடுப்பை அணைத்து விடவும்.
  2. ஒரு பேனில் நெய் ஊற்றி சேமியா சேர்த்து நல்ல ப்ரவுன் நிறம் ஆகும் வரை மிதமான தீயில் வைத்துக் கிளறவும்.
  3. பின்னர் காய்ச்சிய சீனி பாகு சேர்த்து ஈரப்பதம் வற்றும் வரை கிளறவும்.
  4. இறுதியாக நறுக்கிய பிஸ்தா சேர்த்து கலந்து பரிமாறவும்.
  5. சூப்பர் சுவையில் மீத்தி சேவியான் தயார்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்