Photo of Sago faluda by Mughal Kitchen at BetterButter
414
3
0.0(0)
0

சகோ ஃபலூடா

May-02-2018
Mughal Kitchen
35 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
40 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
6 மக்கள்
பரிமாறவும்

சகோ ஃபலூடா செய்முறை பற்றி

ஜவ்வரிசி ஃபலூடா

செய்முறை டாக்ஸ்

  • ஈஸி
  • கிட்டி பார்ட்டிஸ்
  • ஃப்யூஷன்
  • சில்லிங்
  • டெஸர்ட்
  • ஹை ஃபைபர்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 6

  1. பால் ஒருலிட்டர்
  2. ஜவ்வரிசி 100 கிராம்
  3. சப்ஜா விதை 10 கிராம்
  4. சாக்லேட் சிரப் 100 கிராம்
  5. வாழைப்பழம் இரண்டு
  6. சீனி 200 கிராம்
  7. அலங்கரிக்க ஜெல்லி சிறிது
  8. வெண்ணிலா ஐஸ்கீரிம் தேவைக்கு

வழிமுறைகள்

  1. ஒரு பாத்திரத்தில் பாலை ஊற்றி நன்கு காய்ச்சி பாதி அளவு ஆன பின் ஜவ்வரிசி சேர்த்து வேகவைக்கவும் பின் சீனி சேர்த்து ஏலக்காய்தூள் சேர்த்து அடுப்பை அணைக்கவும்
  2. ஜப்சா விதையை நான்குமணி ஊறவைக்கொள்ளவும்
  3. வாழைப்பழத்தை நறுக்கி கொள்ளவும்
  4. ஒரு நீள கண்ணாடி டம்ளரில் முதலில் சிறிது சாக்லேட் சிரப் ஊற்றி பின் சப்ஜா விதை சேர்த்து ஜவ்வரிசி சேரக்கவும் பின் சாக்லேட் சிரப் சேர்க்கவும் பின் நறுக்கிய வாழைப்பழம் சேர்க்கவும்.பின் சப்ஜா விதை சேர்க்கவும் பின் ஐஸ்கீரிம் சேர்க்கவும் பின் ஜெல்லி சேர்த்து சாக்லேட் சிரப் ஊற்றி அலங்கரித்து பரிமாறவும்.
  5. வித்தியாசமான சகோ ஃபலூடா ரெடி.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்