வீடு / சமையல் குறிப்பு / பாதாம் முந்திரி கேக்

Photo of Badam cashew cake by Lakshmi Bala at BetterButter
1085
2
0.0(0)
0

பாதாம் முந்திரி கேக்

May-05-2018
Lakshmi Bala
40 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
30 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
10 மக்கள்
பரிமாறவும்

பாதாம் முந்திரி கேக் செய்முறை பற்றி

Simple easy to cook

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • மீடியம்
  • டின்னெர் பார்ட்டி
  • தமிழ்நாடு
  • பான் பிரை
  • டெஸர்ட்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 10

  1. பாதாம் 30
  2. முந்திரி 30
  3. சர்க்கரை 3கப்
  4. நெய் 1/2 கப்
  5. பால் 100 மில்லி

வழிமுறைகள்

  1. பாதாம் பருப்பு 20 நேரம் கொதிக்கும் நீரில் போட்டு ஊற வைக்கவும்
  2. முந்திரி பாலில் ஊற வைக்கவும்
  3. பாதாம் பருப்பை 20 நிமிடம் கழித்து தோல் உரித்து வைக்கவும்
  4. முந்திரி பாதாம் பால் சேர்த்து மைய அரைக்கவும்
  5. வாணலியில் சூடான பின்னர் நெய் அரைத்து வைத்துள்ள விழுது சர்க்கரை சேர்த்து கிளறவும்
  6. மிதமான தீயில் வாணலியில் ஒட்டாமல் வரும்போது நெய் தடவிய தட்டில் கொட்டி ஆறிய பின் வில்லை போடவும்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்