பீகார் சிக்கன் குழம்பு | Bihari Chicken Curry in Tamil

எழுதியவர் Sanuber Ashrafi  |  27th Apr 2016  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of Bihari Chicken Curry by Sanuber Ashrafi at BetterButter
பீகார் சிக்கன் குழம்புSanuber Ashrafi
  • ஆயத்த நேரம்

    30

    நிமிடங்கள்
  • சமைக்கும் நேரம்

    30

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    4

    மக்கள்

179

0

பீகார் சிக்கன் குழம்பு recipe

பீகார் சிக்கன் குழம்பு தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Bihari Chicken Curry in Tamil )

  • சிக்கன் - 1 கிலோ
  • வெங்காயம் - 4 (நறுக்கியது)
  • பூண்டு விழுது - 1 தேக்கரண்டி
  • இஞ்சி விழுது - 1 தேக்கரண்டி
  • கரம் மசாலா தூள் - 1 தேக்கரண்டி
  • மஞ்சள் தூள் - 1 தேக்கரண்டி
  • சிவப்பு மிளகாய்த் தூள் - 1 தேக்கரண்டி
  • தயிர் - 2 தேக்கரண்டி
  • தேவையான அளவு உப்பு
  • சிக்கன் மசாலா தூள் - 1/2தேக்கரண்டி

பீகார் சிக்கன் குழம்பு செய்வது எப்படி | How to make Bihari Chicken Curry in Tamil

  1. சிக்கன் துண்டகளைக் கழுவி வடிக்கட்டிக்கொள்க.
  2. சிக்கன் துண்டுகளை 2 தேக்கரண்டி தயிர். 1/2தேக்கரண்டி இஞ்சி விழுது, 1/2 தேக்கரண்டி பூண்டு விழுது, 1/2 தேக்கரண்டி மஞ்சள் தூள், உப்பு ஆகியவற்றில் 30 நிமிடங்கள் மேரினேட் செய்யவும்.
  3. ஒரு கடாயில் எண்ணெயைச் சூடுபடுத்துக. நறுக்கிய வெங்காயத்தைச் சேர்த்து பொன்னிறமாகும்வரை வறுக்கவும். மீதமுள்ள இஞ்சிப்பூண்டு விழுதைச் சேர்த்து வதக்கிக்கொள்ளவும்.
  4. கரம் மசலாத் தூள், மிளகாய்த் தூள், மஞ்சள் தூள் உப்பு சேர்க்கவும். உயர் தீயில் எண்ணெய் பிரியும்வரை வேகவைக்கவும்.
  5. மேரினேட்செய்த சிக்கன் துண்டுகளைச் சேர்த்து நன்றாகக் கலந்துகொள்க. உயர் தீயில் 5 நிமிடங்கள் வேகவைக்கவும். சிக்கன் மசாலா தூள் தண்ணீர் சேர்க்கவும். சிறு தீயில் சிக்கன் துண்டுகள் மிருதுவாகும்வரை வேகவைக்கவும்.
  6. பரோட்டா அல்லது புலாவுடன் சூடாகப் பரிமாறவும்.

எனது டிப்:

காஷ்மீர் மிளகாய்த் தூளை அதிகமான காரத்திற்கும் நிறத்திற்கும் நீங்கள் சேர்க்கலாம்.

Reviews for Bihari Chicken Curry in tamil (0)