வீடு / சமையல் குறிப்பு / பன்னீர் மிளகாய் (உணவக பாணி)

Photo of Paneer chilly (Restaurant style) by Punit Nagdev at BetterButter
2791
922
4.7(0)
0

பன்னீர் மிளகாய் (உணவக பாணி)

Apr-27-2016
Punit Nagdev
5 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
15 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
2 மக்கள்
பரிமாறவும்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • பாச்சிலர்ஸ்
  • நார்த் இந்தியன்
  • ஃபிரையிங்
  • ஸாட்டிங்
  • அப்பிடைசர்கள்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 2

  1. பன்னீர் கட்டிகள் 150 கிராம்
  2. சோள மாவு 1 தேக்கரண்டி
  3. அரிசி மாவு 1 தேக்கரண்டி
  4. மைதா 1 தேக்கரண்டி
  5. இஞ்சிப்பூண்டு விழுது 1 தேக்கரண்டி
  6. சிவப்பு மிளகாய்ச் சாந்து 1 தேக்கரண்டி
  7. உப்பு 1 தேக்கரண்டி
  8. சிவப்பு மிளகாய்த் தூள் 1 தேக்கரண்டி
  9. மிளகுத் தூள்
  10. தக்காளி சாஸ்
  11. மிளகாய் சாஸ்
  12. சோயா சாஸ்
  13. ஆரஞ்சி சிவப்பு நிறமி
  14. நறுக்கிய வெங்காயம் 1/2 கப்
  15. நறுக்கிய இஞ்சிப்பூண்டு 1/2 கப்
  16. குடமிளகாய்த் துண்டுகள்
  17. வெங்காயத் துண்டுகள்

வழிமுறைகள்

  1. ஒரு ஆழமான வறுக்கும் கிண்ணத்தில் எண்ணெயைச் சூடுபடுத்துக. சோள மாவு, அரிசி மாவு, மைதா, இஞ்சிப்பூண்டு விழுது, சிவப்பு மிளகாய் சாந்து, உப்பு. மிளகு, மிளகாய்த்தூள், உணவு நிறமி ஆகியவ்றைச் சேர்க்கவும். அவற்றைச் சாந்தாக அரைத்துக்கொள்ளவும்.
  2. பன்னீர் தூண்டுகளில் தடவி பொரிக்கவும். பொரித்ததும் வெங்காயத் துண்டுகள், குடமிளகாய்த் துண்டுகள், பச்சை மிளகாய் சேர்க்கவும். வெந்ததும், வடிக்கட்டி எடுத்து வைக்கவும்.
  3. சாசுக்கு. பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயத்தை வதக்கி பொடியாக நறுக்கி இஞ்சிபூண்டு சேர்க்கவும். பொன்னிறமாகும்வரை வதக்கி சிவப்பு மிளகாய் சாந்தைச் சேர்த்து நன்றாக வதக்கவும். தக்காளி சாஸ், மிளகாய் சாஸ், சோயா சாஸ் சேர்க்கவும். கொஞ்சமாகத் தண்ணீர் சேர்த்து சர்க்கரை, உப்பு மிளகையும் சேர்க்கவும்.
  4. வறுத்த பன்னீரை சாசில் சேர்த்து நன்றாக வதக்கவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்