வீடு / சமையல் குறிப்பு / தேங்காய் பிஸ்கட்

Photo of Coconut biscuit by Sibu Thameem at BetterButter
1077
3
0.0(0)
0

தேங்காய் பிஸ்கட்

May-08-2018
Sibu Thameem
30 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
25 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
6 மக்கள்
பரிமாறவும்

தேங்காய் பிஸ்கட் செய்முறை பற்றி

தேங்காய் பிஸ்கட் - குக்கரில் செய்தது

செய்முறை டாக்ஸ்

  • முட்டை இல்லா
  • மீடியம்
  • ஸ்நேக்ஸ்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 6

  1. 1- தேங்காய் துருவியது
  2. 100மிலி- கன்டண்சஷ் மில்க்
  3. 25கிராம்- கோதுமை மாவு
  4. 25கிராம்- ரவை
  5. சிறிது ஓட்ஸ்
  6. ஏலக்காய் தூள் சிறிது.

வழிமுறைகள்

  1. கண்டந்ஸ் மில்க் செய்ய: 100 கிராம் சர்க்கரை 100 மிலி- பால் நன்றாக கிளறி கண்டந்ஸ் மில்க் பதத்திற்கு வரும் வரை கிளறி விடவும்.
  2. ஒரு பாத்திரத்தில் கண்டந்ஸ் மில்க், கோதுமை மாவு,ரவை, ஓட்ஸ், துருவிய தேங்காய், ஏலக்காய் தூள் ஆகியவற்றை சேர்த்து நன்றாக கிளறவும்.
  3. பின்னர் குக்கரில் சிறிது பேக்கிங் சோடா போட்ட பின் கல் உப்பை பறவி விட்டு 10நி. மூடிப்போட்டு சிமிலில் வைக்கவும். ( குக்கரில் கேஸ் கட்(ரப்பர்), விஸ்சில் இரண்டும் போடக்கூடாது)
  4. 10நி. குக்கர் சூடானதும் இட்லி தட்டில் நெய் தடவி சிறிய சிறிய உருண்டை வடிவில் தட்டி இட்லி தட்டில் வைத்து ஒரு 10-15நி. வைத்து பிஸ்கட் வாசனை வந்ததும் இறக்கவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்