Photo of Kulfi by jeyaveni chinniah at BetterButter
333
4
0.0(0)
0

குல்பி

May-08-2018
jeyaveni chinniah
480 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
0 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

குல்பி செய்முறை பற்றி

குழந்தைகள் முதல் பெரியவர்கள் வரை அனைவரும் விரும்பும் டெசர்ட்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தமிழ்நாடு
  • ஃப்ரீஸிங்
  • சில்லிங்
  • டெஸர்ட்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. திக்கான பால் - 1/2 லி
  2. மில்க் மெய்ட் - 1/4 கப்
  3. சர்க்கரை -1/4 கப்
  4. குங்குமப்பூ -சிறிதளவு (நிறத்திற்காக)
  5. ஏலக்காய் தூள் - 1/2 ஸ்பூன்
  6. பாதாம் -10
  7. பிஸ்தா - 10

வழிமுறைகள்

  1. பாதாம், பிஸ்தா பருப்புகளை துண்டுகளாக்கி கொள்ளவும்
  2. பாலை நன்றாக காய்ச்சி கொள்ளவும்
  3. அதில் வரும் பாலாடையை தனியாக விடாமல் அதனுடனே கலந்து கொள்ளவும்
  4. பால் பாதியாக வற்றியதும் மில்க் மெய்ட, சர்க்கரை சேர்த்து நன்றாக கொதிக்க விடவும்
  5. பாதாம், பிஸ்தா, குங்குமப்பூ, ஏலக்காய் தூள் சேர்த்து நன்றாக கலக்கவும்
  6. கலவை கெட்டி பதத்திற்கு வந்ததும் இறக்கி டம்ளரில் ஊற்றவும்
  7. அதனை அலுமினியம் ஃபாயில் பேப்பர் கொண்டு மூடி ஐஸ் குச்சியை நடுவில் சொருகவும்
  8. இதனை ப்ரீசரில் 8 மணிநேரம் வைக்கவும்
  9. சுவையான குல்பியை அனைவருக்கும் பரிமாறவும்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்