வீடு / சமையல் குறிப்பு / எலும்பு குழம்பு

Photo of Mutton bone curry by   at BetterButter
186
6
0.0(0)
0

எலும்பு குழம்பு

May-09-2018
60 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
30 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
2 மக்கள்
பரிமாறவும்

எலும்பு குழம்பு செய்முறை பற்றி

எலும்பு குழம்பு

செய்முறை டாக்ஸ்

  • நான் வெஜ்
  • மீடியம்
  • தமிழ்நாடு
  • பேசிக் ரெசிப்பி
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 2

  1. ஆட்டு எலும்பு-1/2 கி
  2. இஞ்சி வெள்ளை பூண்டு விழுது-2ஸ்பூன்
  3. பட்டை-சிறிய துண்டு
  4. கிராம்பு-5
  5. அன்னாசி பூ-2
  6. பெருஞ்சீரகம்-1ஸ்பூன்
  7. தேங்காய் துருவல்-1/4கப்
  8. எண்ணெய்-தேவையான அளவு
  9. தண்ணீர்-தேவையான அளவு
  10. மிளகாய்த்தூள்-2ஸபூன்
  11. மஞ்சள் தூள்-1ஸ்பூன்
  12. மல்லி தூள்-6ஸ்பூன்
  13. வெங்காயம்-1/2கப்
  14. தக்காளி-1/2கப்

வழிமுறைகள்

  1. மஞ்சள் தூள் சேர்த்து எலும்பு கறியை சுத்தம் செய்து கொள்ளவும்
  2. உப்பு மஞ்சள் தூள் மிளகாய்த்தூள் சேர்த்து நன்கு வேக விடவும்
  3. வாணலியில் எண்ணெய் விட்டு காய்ந்ததும் வெங்காயம் தக்காளி இஞ்சி பூண்டு விழுது சேர்த்து வதக்கவும்
  4. வேக வைத்த கறியை தண்ணீர் உடன் சேர்க்கவும்
  5. மல்லித்தூள் சேர்த்து நன்கு வேக விடவும்
  6. தேங்காய் துருவல் பட்டை கிராம்பு அன்னாசி பூ பெருஞ்சீரகம் சேர்த்து மைய அரைக்கவும்
  7. விழுதை சேர்த்து கிளறவும்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்