Photo of Honey lemon chicken fry by Nancy Samson at BetterButter
533
4
0.0(1)
0

Honey lemon chicken fry

May-10-2018
Nancy Samson
60 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
40 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

Honey lemon chicken fry செய்முறை பற்றி

இந்த சமையல் முறை ஒரு தொலைக்காட்சி நிகழ்ச்சி மூலமாக நான் கற்றுக்கொண்டது. இதை வீட்டில் செய்து பார்த்து நமது செயலி மூலமாக உங்களுடன் பகிர்ந்து கொள்கிறேன். இனிப்பு புளிப்பு காரம் கலந்த கோழி இறைச்சி சுவை பிரமாதம். சமைத்து ருசித்து மகிழுங்கள்.

செய்முறை டாக்ஸ்

  • நான் வெஜ்
  • ஈஸி
  • டின்னெர் பார்ட்டி
  • சைனீஸ்
  • மைக்ரோவேவிங்
  • அப்பிடைசர்கள்
  • லோ கார்ப்ஸ்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. கோழியின் தொடை கறி (எலும்பு இல்லாதது) - 5 அல்லது 6 பெரிய துண்டுகள்
  2. பூண்டு பற்கள் - 5(துருவிக்கொள்ளவும்)
  3. தேன் - 1 மேசைக்கரண்டி
  4. சோயா சாஸ் - 1 மேசைக்கரண்டி
  5. எலுமிச்சை சாறு - 1 மேசைக்கரண்டி
  6. மிளகாய் தூள் - 1/4 தேக்கரண்டி
  7. உப்பு - தேவையான அளவு
  8. சமையல் எண்ணெய் - 100 மி.லி
  9. கொத்தமல்லி தழை (சிறிதாக நறுக்கியது)

வழிமுறைகள்

  1. 1. ஒரு பாத்திரத்தில் தேன், மிளகாய் தூள், சோயா சாஸ், துருவிய பூண்டு பற்கள், தேவையானன அளவு உப்பு, எலுமிச்சை சாறு ஆகியவற்றை சேர்த்து நன்கு கட்டி இல்லாமல் கலந்து கொள்ளவும்.
  2. 2. இந்த மசாலா கலவையில் சுத்தம் செய்த கோழி இறைச்சி துண்டுகளை நன்கு பிரட்டி, அனைத்து இடங்களிலும் படுமாறு கலந்து, ஒரு மணிநேரம் குளிர்சாதன பெட்டியில் மூடி போட்டு ஊற வைக்கவும்.
  3. 3. ஒரு மணிநேரம் கழித்து , ஊறவைத்த கோழி இறைச்சியை ஒரு நுண்ணலை தாங்கும் தட்டில் எண்ணெய் தடவி வரிசையில் அடுக்கவும். மீதமுள்ள மசாலா கலவையை இறைச்சியில் மீது ஊற்றவும்.
  4. 4. இறைச்சியின் மேல் அனைத்து பக்கமும் படுமாறு சிறிது எண்ணெய் தெளிக்கவும்.
  5. 5. மேற்கூறிய தட்டினை நுண்ணலை அடுப்பில் (மைக்ரோவேவ அவன்) 220°சி அளவில் 40 நிமிடங்கள் பேக் செய்யவும்.
  6. 6. இடையிடையே நுண்ணலை அடுப்பில் இருந்து வெளியே எடுத்து இறைச்சியை திருப்பிவிட்டு மீண்டும் பேக் செய்யவும்.
  7. 7. இறைச்சி நன்கு வெந்தவுடன் நுண்ணலை அடுப்பை அணைத்து விட்டு, இறைச்சியில் மேல் நறுக்கிய கொத்தமல்லி தழை தூவி அலங்கரித்து பரிமாறவும்.
  8. (நுண்ணலை அடுப்பு இல்லாதவர்கள், காஸ் அடுப்பில் ஒரு தவாவில் எண்ணெய் ஊற்றி வறுத்து எடுக்கவும். பொறிக்கக்கூடாது வறுக்க வேண்டும்.)

மதிப்பீடு (1)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
saranya sathish
May-10-2018
saranya sathish   May-10-2018

தேனை சூடு செய்யலாமா???

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்