வீடு / சமையல் குறிப்பு / ஈரல் சுக்கா

Photo of Goat Liver pepper Fry by pavumidha arif at BetterButter
764
6
0.0(0)
0

ஈரல் சுக்கா

May-10-2018
pavumidha arif
0 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
25 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
3 மக்கள்
பரிமாறவும்

ஈரல் சுக்கா செய்முறை பற்றி

ஆரோக்கியமான உணவு

செய்முறை டாக்ஸ்

  • நான் வெஜ்
  • மீடியம்
  • பண்டிகை காலம்
  • கேரளா
  • ஃபிரையிங்
  • சைட் டிஷ்கள்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 3

  1. ஆட்டு ஈரல் 1 கப்
  2. மஞ்சள் தூள் 1 டீஸ்பூன்
  3. மிளகாய் தூள் 2-3 டீஸ்பூன்
  4. உப்பு தேவையான அளவு
  5. சின்ன வெங்காயம் 15
  6. மிளகு சீரகம் 3 டீஸ்பூன்
  7. சோம்பு தூள் 1/2 டீஸ்பூன்
  8. இஞ்சி பூண்டு விழுது 1 டீஸ்பூன்
  9. தேங்காய் எண்ணெய் 1 டீஸ்பூன்
  10. கருவேப்பிலை சிறிது

வழிமுறைகள்

  1. அரைக்க:::: சின்ன வெங்காயம் 10 மற்றும் இஞ்சி பூண்டு விழுது, கருவேப்பிலை, காய்ந்த மிளகாய், சோம்பு தூள் சேர்த்து அரைத்து கொள்ளவும்.
  2. பிறகு ஈரலை நன்கு சுத்தம் செய்து மஞ்சள் தூளில் 30 நிமிடம் ஊற வைத்து கொள்ளவும் ‌
  3. பின்னர் குக்கரில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் சின்ன வெங்காயம் சேர்த்து பொன்னிறமாக வதக்கவும்.இப்போது ஈரலை சேர்த்து கிளறவும்.
  4. சிறிது மஞ்சள் தூள், மிளகாய் தூள், உப்பு, மிளகு சீரகம் 1 டீஸ்பூன் சேர்த்து கிளறவும்.
  5. இதனுடன் அரைத்த விழுது சேர்த்து தண்ணீர் 1/2 கப் ஊற்றவும்.
  6. குக்கரில் 15-20 நிமிடம் குறைந்த தீயில் வேக விடவும்.
  7. 20 நிமிடம் கழித்து சிறிது தேங்காய் எண்ணெய், மிளகு சீரகம் 2 டீஸ்பூன் சேர்த்து தண்ணீர் வற்றும் வரை கிளறவும்.
  8. ருசியான ஈரல் சுக்கா தயார்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்