வீடு / சமையல் குறிப்பு / பொரித்த மீன்

Photo of Fish fry by jeyaveni chinniah at BetterButter
404
5
0.0(0)
0

பொரித்த மீன்

May-10-2018
jeyaveni chinniah
30 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
10 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
2 மக்கள்
பரிமாறவும்

பொரித்த மீன் செய்முறை பற்றி

மொறுமொறுப்பான சுவையான வறுத்த மீன்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • நான் வெஜ்
  • ஈஸி
  • தமிழ்நாடு
  • ஃபிரையிங்
  • சைட் டிஷ்கள்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 2

  1. மீன்- 1/2 கி
  2. மிளகாய்த்தூள் -2 ஸ்பூன்
  3. மல்லி தூள் -1 ஸ்பூன்
  4. மஞ்சள் தூள் - 1/4ஸ்பூன்
  5. உப்பு தேவையான அளவு
  6. எண்ணெய் தேவையான அளவு
  7. அரிசி மாவு-1 ஸ்பூன்
  8. எலுமிச்சை சாறு- 1 ஸ்பூன்
  9. கருவேப்பிலை பொடியாக நறுக்கியது சிறிதளவு

வழிமுறைகள்

  1. மீனை சுத்தம் செய்து கொள்ளவும்
  2. மஞ்சள் தூள், உப்பு ,மல்லி தூள், மிளகாய்த்தூள் ,இஞ்சி பூண்டு விழுது,1 ஸ்பூன் எண்ணெய், எலுமிச்சை சாறு ,நறுக்கிய கறிவேப்பிலை ,அரிசி மாவு ஆகியவற்றை சிறிது தண்ணீர் விட்டு கெட்டியாக கலந்து கொள்ளவும்
  3. மீன் துண்டுகளை மேற்கூறிய கலவையில் இருபுறமும் நன்றாக தேய்த்து கொள்ளவும்
  4. இதனை 20 நிமிடம் மூடி வைக்கவும்
  5. வாணலியில் எண்ணெய் விட்டு நன்றாக காய்ந்ததும் மீன் துண்டுகளை பொன்னிறமாக வறுத்து எடுக்கவும்
  6. சுவையான பொரித்த மீனை சூடாக பரிமாறவும்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்