கறிவடகம் | Karivadagam in Tamil

எழுதியவர் Tina Francis  |  29th Apr 2016  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of Karivadagam by Tina Francis at BetterButter
கறிவடகம்Tina Francis
  • ஆயத்த நேரம்

    25

    நிமிடங்கள்
  • சமைக்கும் நேரம்

    30

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    4

    மக்கள்

58

0

கறிவடகம் recipe

கறிவடகம் தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Karivadagam in Tamil )

  • பெருங்காயம் - 1 தேக்கரண்டி
  • விளக்கெண்ணெய் - 2 தேக்கரண்டி
  • உப்பு
  • மஞ்சள் தூள் - 1 தேக்கரண்டி
  • சிவப்பு மிளகாய்த் தூள் - 1தேக்கரண்டி
  • வெந்தயம் - 3/4 தேக்கரண்டி
  • சீரகம் - 1.5 தேக்கரண்டி
  • துவரம்பருப்பு - 1 தேக்கரண்டி
  • கடுகு - 1 தேக்கரண்டி
  • உளுத்தம்பருப்பு -1/4 கப்
  • கறிவேப்பிலை - 2 தேக்கரண்டி
  • பூண்டு - 1/2 கப்
  • சின்ன வெங்காயம் - 1.5 கப்

கறிவடகம் செய்வது எப்படி | How to make Karivadagam in Tamil

  1. வெங்காய மற்றும் பூண்டின் தோலை உரித்து, கறிவேப்பிலையை நறுக்கிக்கொள்ளவும்.
  2. உளுந்தை 30 நிமிடங்கள் உறவைக்கவும்.
  3. அனைத்துப் பொருள்களையும் ஒரு பிளண்டரில் கலந்து கரடுமுரடானச் சாந்தாகத் தயாரிக்கவும்.
  4. இப்போது இந்தக் கலவையை ஒரு பெரிய பாத்திரத்தில் 24 மணி நேரங்களுக்கு பாதியளவு கெட்டியாகும்வரை விட்டுவைக்கவும்.
  5. 2ஆம் நாள், கொஞ்சம் விளக்கெண்ணெய் சேர்த்து இந்தக் கலவையை உருண்டை பிடித்து வெயிலில் வைக்கவும். அடுத்தநாள் உங்கள் உள்ளங்கைகளில் விளக்கெண்ணெய் எடுத்து கெட்டியான உருண்டைகள் பிடிக்கவும், இதே செயலை 4 நாட்களுக்கு மேற்கொள்ளவும்.
  6. 4ஆம் நாளுக்குப் பிறகு, வெயிலில் உருண்டைகளை 2 நாட்களுக்கு வைக்கவும்.
  7. விளக்கெண்ணெய் பதனப்படுத்தியாகச் செயல்படும். இந்த உருண்டைகளை காற்றுப்புகாத பாத்திரத்தில் வைக்கவும்.

எனது டிப்:

அவ்வப்போது உருண்டையை வெயிலில் வைக்கவும், அதன் பயன்பாட்டுக்காலத்தை அதிகரிப்பதற்காக.

Reviews for Karivadagam in tamil (0)

சமைத்து,அதன் படத்தை ஷேர் செய்யுங்கள்.