வீடு / சமையல் குறிப்பு / வெண்டைக்காய் மோர் குழம்பு

519
2
0.0(0)
0

வெண்டைக்காய் மோர் குழம்பு

May-11-2018
ammu Ammu
30 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
0 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
6 மக்கள்
பரிமாறவும்

வெண்டைக்காய் மோர் குழம்பு செய்முறை பற்றி

வெண்டைகாய் மற்றும் தயிர் சேர்த்து சேய்வது

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • தினமும்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 6

  1. வெண்டைக்காய் கால் கிலோ
  2. தயிர் 300 மி. லி
  3. மஞ்சள் தூள் சிறிதளவு
  4. உப்பு தேவையான அளவு
  5. தாளிக்க :
  6. எண்ணெய் சிறிதளவு
  7. கடுகு சிறிதளவு
  8. உளுத்தம் பருப்பு
  9. கறிவேப்பிலை
  10. காய்ந்த மிளகாய் 4

வழிமுறைகள்

  1. முத லி ல் வானலில் 1 ஸ்பூன் எண்ணெய் உற்றி வெண்டைகாயை வதக்கி கொள்ளவும்.
  2. பிறகு அதே வானலில் 2 ஸ்பூன் எண்ணெய் உற்றி தாளிக்க கொடுத்துள்ளதை ஒற்றன்பின் ஒன்றாக சேர்த்து வதக்கவும்.
  3. பின்னர் காயை சேர்த்து 1 நிமிடம் வதக்கி தயிர், மி. தூள், ம. தூ, உப்பு சேர்த்து கலந்து விடவும். சுவையான மோர் குழம்பு ரெடி

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்