Photo of Dry fish gravy by Vijiraja Gnanavelu at BetterButter
272
3
0.0(1)
0

Dry fish gravy

May-11-2018
Vijiraja Gnanavelu
10 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
15 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
3 மக்கள்
பரிமாறவும்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • நான் வெஜ்
  • தமிழ்நாடு

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 3

  1. கடுகு 1/2 மேஜைகரண்டி
  2. வெந்தயம்1/2 மேஜைகரண்டி
  3. சாம்பார் வெங்காயம் 8
  4. பூண்டு 8
  5. தக்காளி 1 பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ளவும்.
  6. நெத்திளி கருவாடு 10
  7. கத்தரிக்காய் 4
  8. மஞ்சள் தூள் 1/2 மேஜை கரண்டி
  9. மிளகாய் தூள் 1 மேஜை கரண்டி
  10. மல்லிதூள் 2 மேஜை கரண்டி
  11. புளி எலுமிச்சை அளவு
  12. உப்பு தேவையான அளவு
  13. நல்லெண்ணெய் தேவையான அளவு
  14. கறிவேப்பிலை சிறிது

வழிமுறைகள்

  1. கருவாடு வெந்நீரில் சுத்தம் செய்து கொள்ள வேண்டும்.
  2. எண்ணெய் ஊற்றி கடுகு, வெந்தயம்,கறிவேப்பிலை தாளித்து
  3. சாம்பார் வெங்காயம், பூண்டு,தக்காளி சேர்த்து வதக்கவும்.
  4. மஞ்சள் தூள், மிளகாய் தூள், மல்லி தூள் சேர்த்து நன்கு வதக்கவும்.
  5. கத்தரிக்காய் சேர்த்து வதக்கவும்,
  6. புளியை கரைத்து ஊற்றி கொதிக்க விடவும்.
  7. நன்கு கொதித்ததும் கருவாடு சேர்த்து வதக்கவும், உப்பு சேர்த்துக் கிளறவும்.
  8. கத்தரிக்காய் ,கருவாடும் நன்கு வெந்ததும், இறக்கி பரிமாறலாம்.
  9. களி உருண்டையும் கிராமத்து கருவாட்டு குழம்பும்......ஆஹா

மதிப்பீடு (1)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
BetterButter Editorial
May-21-2018
BetterButter Editorial   May-21-2018

Hi Vijiraja, collage images are not allowed, kindly share a clear and single image of this dish. To edit the image, please go to the recipe image and click on the 'pen icon' on the right top side and edit the image. Thanks!

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்