கோழி சால்னா | Chicken Salna in Tamil

எழுதியவர் விருதை சமையல்  |  14th May 2018  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of Chicken Salna by விருதை சமையல் at BetterButter
கோழி சால்னாவிருதை சமையல்
  • ஆயத்த நேரம்

    30

    நிமிடங்கள்
  • சமைக்கும் நேரம்

    0

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    3

    மக்கள்

2

0

About Chicken Salna Recipe in Tamil

கோழி சால்னா recipe

கோழி சால்னா தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Chicken Salna in Tamil )

  • முந்திரி பருப்பு - 6 அல்லது 7
  • மிளகு - 10
  • சீரகம் - 1/2 தேக்கரண்டி 
  • கசகசா - 1/2 தேக்கரண்டி
  • மல்லி விதை - 1/2 தேக்கரண்டி
  • தேங்காய் சில் - 2
  • அரைக்க:
  • கொத்தமல்லித்தழை - சிறிது
  • இஞ்சி பூண்டு விழுது - 2 தேக்கரண்டி
  • எண்ணெய் - தேவையான அளவு
  • உப்பு - தேவையான அளவு
  • மஞ்சள் தூள் - 1 தேக்கரண்டி
  • மிளகாய்த்தூள் -  2 தேக்கரண்டி
  • பச்சை மிளகாய் - 1
  • தக்காளி - 1
  • பெரிய வெங்காயம் - 1
  • கோழிக்கறி - 1/4 கிலோ

கோழி சால்னா செய்வது எப்படி | How to make Chicken Salna in Tamil

  1. கறியை சுத்தம் செய்து வெங்காயம், தக்காளியை பொடியாக நறுக்கி வைக்கவும். பச்சை மிளகாயை கீறி வைக்கவும்.
  2. அரைக்கக் கொடுத்துள்ளவற்றை மை போல் மிக்ஸியில் அரைத்து வைக்கவும்.
  3. குக்கரில் தேவையான அளவு எண்ணெய் விட்டு அதனுடன் வெங்காயம் சேர்த்து வதக்கவும்.
  4. வெங்காயம் பொன்னிறமாக வதங்கியதும் அதனுடன் இஞ்சி பூண்டு விழுது, பச்சை மிளகாய், தக்காளி சேர்த்து பச்சை வாசம் போகும் வரை வதக்கவும்.
  5. பின் கறியை அதனுடன் சேர்த்து நன்றாக கிளறவும்.
  6. அதனுடன் அரைத்த விழுது, மஞ்சள் தூள் மற்றும் மிளகாய்த்தூள் சேர்க்கவும்.
  7. ஐந்து நிமிடம் வதக்கிய பின் 2- 3 டம்ளர் தண்ணீர் சேர்க்கவும்.
  8. குக்கரை மூடி அடுப்பை சிம்மில் வைக்கவும்.
  9. இரண்டு விசில் வந்ததும் வேறு பாத்திரத்திற்கு மாற்றி கொத்தமல்லித்தழை தூவி பரிமாறவும்.
  10. சூடான சுவையான கோழி சால்னா தயார்....

Reviews for Chicken Salna in tamil (0)