வீடு / சமையல் குறிப்பு / கோழி ஈரல் வறுவல்

Photo of Chicken Liver Fry by விருதை சமையல் at BetterButter
1412
3
0.0(0)
0

கோழி ஈரல் வறுவல்

May-14-2018
விருதை சமையல்
30 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
0 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
2 மக்கள்
பரிமாறவும்

கோழி ஈரல் வறுவல் செய்முறை பற்றி

கோழி ஈரல் ஃப்ரை

செய்முறை டாக்ஸ்

  • நான் வெஜ்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 2

  1. கோழி ஈரல் - 200 கிராம்
  2. பெரிய வெங்காயம் - 1(பொடியாக நறுக்கியது) 
  3. மஞ்சள் தூள் - 1 தேக்கரண்டி 
  4. மிளகாய்த்தூள் - 1/2 தேக்கரண்டி
  5. மிளகு தூள் - 2 தேக்கரண்டி
  6. சீரகத்தூள் - 1 தேக்கரண்டி
  7. நல்லெண்ணெய் - 3 தேக்கரண்டி
  8. உப்பு - தேவையான அளவு
  9. கொத்தமல்லித் தழை - தேவைக்கேற்ப

வழிமுறைகள்

  1. கோழியின் ஈரலை நன்கு கழுவி சுத்தம் செய்து தேவையான அளவில் நறுக்கிக் கொள்ளவும்.
  2. வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் நறுக்கிய வெங்காயம் சேர்த்து பொன்னிறமாக வதக்கவும்.
  3. பின்னர் மஞ்சள் தூள், மிளகாய்த்தூள், சீரகத்தூள் சேர்க்கவும்.
  4. பிறகு ஈரலுடன் சிறிதளவு உப்பைச் சேர்த்து சிறிது நிமிடங்கள் வேகவிட்டு, அதில் இறுதியாக மிளகுத்தூள் சேர்க்கவும். 
  5. நன்கு வெந்ததும் கொத்தமல்லி இலையை தூவி அடுப்பிலிருந்து இறக்கவும்.
  6. சூடான ருசியான ஈரல் வறுவல் ரெடி!!!

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்