வீடு / சமையல் குறிப்பு / பாணினி சாண்ட்விச்

Photo of Panini sandwich by Arti Singh at BetterButter
1201
703
4.5(0)
0

பாணினி சாண்ட்விச்

May-01-2016
Arti Singh
10 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
10 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
2 மக்கள்
பரிமாறவும்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • டிபன் ரெசிப்பிஸ்
  • இத்தாலிய
  • கிரில்லிங்
  • ப்ரேக்பாஸ்ட் மற்றும் ப்ரஞ்ச்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 2

  1. 2 பாணினி பிரெட் அல்லது 4 வெள்ளை/பழுப்பு பிரெட்
  2. 4 வெண்ணெய்
  3. 1/2 பச்சை மணி மிளகு
  4. 1/2 மஞ்சள் மணி மிளகு
  5. 1/2 சிவப்பு மணி மிளகு
  6. 1/2 தக்காளி
  7. 1/2 வெங்காயம்
  8. 1/2 கப் இனிப்பு சோளம்
  9. 1 தேக்கரண்டி தக்காளி கெச்சப்
  10. 1 தேக்கரண்டி வெண்ணெய்
  11. 1/2 தேக்கரண்டி கருமிளகு
  12. 1/2 தேக்கரண்டி உப்பு (அல்லது சுவைக்கேற்ற அளவு)

வழிமுறைகள்

  1. மிளகு, தக்காளி, வெங்காயம் சிறுசிறு துண்டுகளாக வெட்டிக்கொள்ளவும்.
  2. மிளகு, தக்காளி, வெங்காயம், சோளம் ஆகியவற்றை ஒரு பெரிய பாத்திரத்தில் மாற்றிக்கொள்ளவும். கருமிளகு, உப்பு, தக்காளி கெச்சப் ஆகியவற்றை சேர்த்துக்கொள்ளவும்.
  3. பாணினி பிரெட்டை மையத்தில் வெட்டி இந்தக் கலவையை பாணினி பிரெட்டுக்கு இடையில் பரப்பவும். அதன்பின்னர் வெண்ணெயை பிரெட்டில் தடவவும்.
  4. கிரில் கடாயை சூடுபடுத்தவும்.
  5. பிரட்டின் மீது வெண்ணெயைத் தடவி 5 நிமிடம் இரண்டு பக்கங்களையும் கிரில் செய்க.
  6. தக்காளி சாசுடன் அனுபவிக்கவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்